Thế Giới Di Động ra mắt cửa hàng Apple cao cấp đầu tiên tại Hà Nội

Thế Giới Di Động đã chính thức ra mắt TopZone Xã Đàn, phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple (APR) đầu tiên tại Việt Nam (số 498 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội).

Giới trẻ đến với TopZone Xã Đàn

Giới trẻ đến với TopZone Xã Đàn

Là cửa hàng theo mô hình cao cấp APR - Apple Premium Reseller, TopZone Xã Đàn có nhiều nét khác biệt so với các cửa hàng phổ thông (mô hình AAR - Apple Authorised Reseller). 

Với diện tích lớn, 180m2, gần gấp đôi so với các cửa hàng hiện có và nằm hoàn toàn độc lập so với các cửa hàng Điện máy Xanh hay Thế Giới Di Động, cửa hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple với nội thất bên trong được nhập khẩu 100% mang đến nét thẩm mỹ, hiện đại, tiệm cận nhất với Apple Store. 

Thế Giới Di Động ra mắt cửa hàng Apple cao cấp đầu tiên tại Hà Nội ảnh 1
Đây cũng là phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp và mới nhất hiện nay trên thế giới của Apple, trưng bày một danh mục đầy đủ nhất các sản phẩm "nhà Táo" như iPhone, iPad, iMac, Macbook, Apple Watch và phụ kiện.
Việc ra mắt TopZone Xã Đàn cũng đánh dấu cột mốc TopZone trở thành đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple, lớn nhất với 19 cửa hàng và là đại lý có mặt tại nhiều tỉnh thành nhất (14 tỉnh thành) chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên (nhà bán lẻ thứ hai cần tới 9 năm để có 15 cửa hàng tại 9 tỉnh thành). 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO của Công ty CP Thế Giới Di Động chia sẻ, mục tiêu là mở 60 cửa hàng TopZone trong quý 1 năm nay và 200 cửa hàng TopZone phủ khắp 63 tỉnh thành trong năm 2022. 

Thế Giới Di Động ra mắt cửa hàng Apple cao cấp đầu tiên tại Hà Nội ảnh 2
Nhân dịp khai trương cửa hàng, từ đây đến ngày 10-2-2022, khách hàng khi đến mua sắm tại TopZone Xã Đàn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Hàng loạt model iPhone, iPad giảm giá đến 20%; máy tính Macbook và iMac cũng giảm đến 2,5 triệu đồng; đồng hồ giảm đến 25% và phụ kiện giảm đến 50%…

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Whydah công bố hàng loạt dự án mới

Whydah công bố hàng loạt dự án mới gắn liền metaverse

Hôm nay, tại TPHCM, startup Whydah tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và phổ biến các ứng dụng Web3 sử dụng công nghệ blockchain, đánh dấu cột mốc 420 ngày triển khai của dự án Iron Sail và đồng thời công bố 4 tựa blockchain game tiếp theo dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Sản phẩm công nghệ

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ