Thế Giới Di Động và Home Credit ra mắt dịch vụ mua trước trả sau Home PayLater

Thế Giới Di Động và Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và theo đó, từ ngày 3-4-2024, Home Credit sẽ cung cấp giải pháp thanh toán Mua trước trả sau Home PayLater tại toàn bộ hệ thống của Thế Giới Di Động khắp cả nước.

Home Credit Việt Nam ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động
Home Credit Việt Nam ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động

Những năm qua, phần lớn khách hàng mua trả góp tại Thế Giới Di Động đều sử dụng dịch vụ của Home Credit. Giờ đây với giải pháp Home PayLater, người tiêu dùng càng thuận tiện hơn khi lên kế hoạch mua sắm.

Như vậy, khách hàng tại hơn 3.755 cửa hàng thegioididong.com, TopZone và Điện máy Xanh có thể mua trước, trả sau với lãi suất 0% tối đa trong 45 ngày. Khách hàng không cần trả trước, không chịu phí ẩn và có thể chia nhỏ thanh toán đến 12 tháng. Toàn bộ quy trình, thủ tục phê duyệt cũng được số hóa hoàn toàn và đảm bảo nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút.

“Mua trước trả sau là hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng là nhu cầu có thực của khách hàng. Với sự đồng hành của Home Credit và sản phẩm thanh toán thông minh Home PayLater, chúng tôi hy vọng có thể tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm tại Thế Giới Di Động”, ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động cho biết.

Tin cùng chuyên mục