Thêm đối tượng được đặc xá

Ngày 22-9, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng kiêm Chủ tịch Hội đồng tư vấn đặc xá Trung ương đã ký văn bản hướng dẫn, bổ sung thêm một số đối tượng được đặc xá trước thời hạn nhân dịp Quốc khánh 2-9-2006.

Theo đó, những người bị phạt tù do phạm tội về kinh tế, chức vụ mà không bị áp dụng hình phạt bổ sung về phạt tiền, không phải bồi thường thiệt hại hoặc những người đã chấp hành hình phạt tù tính đến 2-9-2006 mà đủ điều kiện... thì được xét đủ tiêu chuẩn đặc xá. 

CH.Q.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án