Ở Arsenal, không chỉ mình Wenger có lỗi

Mùa hè này có thể Arsenal sẽ chứng kiến một cuộc chảy máu ồ ạt, khi Oezil, Sanchez, Bellerin đang được đồn đoán là sẽ rời khỏi Emirates. Sự ra đi của những cầu thủ trụ cột vốn dĩ không còn là điều quá lạ lẫm ở Arsenal nữa.

Nếu Liverpool có Lukaku

Bóng đá chẳng bao giờ tồn tại chữ nếu! Điều đó đúng, nhưng ở một khoảng cách địa lí chưa đầy 1 dặm đi đường, Liverpool và Everton có quyền mơ ước về những giá trị của nhau.
Cơn ác mộng với màu da cam

Cơn ác mộng với màu da cam

“Tôi có thể nói với các bạn điều gì? Chúng tôi đến đây với sự quyết tâm cao độ, nhưng rồi mọi chuyện đã trở thành một cơn ác mộng”, tiền vệ kỳ cựu Arjen Robben đã đau đớn thốt lên như vậy khi góp mặt, không chỉ chứng kiến,  trong trận thua sốc của “Cơn lốc màu da cam” Hà Lan trước “Hoa hồng Bulgaria” với tỷ số 0-2 tại sân Vasil Levski trong  trận đấu ở bảng A, Vòng loại World Cup 2018 – Khu vực châu Âu. Trận thua đã khiến đội bóng của Robben tuột xuống vị trí thứ 4 với vỏn vẹn 7 điểm sau 5 trận đấu, thua đội đầu bảng là tuyển Pháp 6 điểm, thua đội nhì bảng là tuyển Thụy Điển 3 điểm, và thua đội xếp thứ 3 là Bulgaria 2 điểm. “Cơn lốc màu da cam” đang đứng trước cơn ác mộng là không thể giành quyền tham dự giải vô địch thế giới trên đất Nga.

Cuộc viễn chinh cuối cùng?

Với chiến thắng 4-2 ngay trên sân khách ở lượt đi, coi như Atletico Madrid đã đặt 1 chân vào tứ kết Champions League. Leverkusen sẽ chẳng thể nào tạo được một bất ngờ vĩ đại kiểu Barcelona trừ phi trọng tài bắt trận lượt về yếu kém còn hơn Aytekin. Và điều đó đồng nghĩa với việc Atletico chỉ còn cách đỉnh cao Champions League  6 trận cầu nữa. 6 trận cầu, một con số nhỏ nhoi so với cả mùa giải. Nhưng 6 trận cầu ấy cũng là cả một chặng đường dài, một cuộc viễn chinh mệt nhoài.