Thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

SGGP
5 đơn vị gồm Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) TPHCM, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng, Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng và Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ thuộc cụm thi đua số 10 (Bộ Công an) vừa tổ chức hội nghị ký kết giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”. 
Theo đó, tại lễ ký kết, lãnh đạo các đơn vị đã thống nhất các nội dung thi đua trong năm 2017 gồm: 50% thôn, tổ dân phố thành lập được đội dân phòng; 80% trở lên cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC và khu dân cư có nguy cơ cháy nổ cao được tuyên truyền về PCCC bằng hình thức tập trung; giảm tỷ lệ cán bộ, chiến sĩ sai phạm kỷ luật  dưới 0,5% và không có sai phạm nghiêm trọng…

Ngoài ra, 5 đơn vị trong cụm cam kết thực hiện nghiêm túc chế độ trực ban, trực chiến đấu, tiếp nhận và xử lý thông tin báo cháy nhanh chóng, chính xác; tổ chức cứu chữa kịp thời, hiệu quả các vụ cháy, nổ xảy trên địa bàn; phấn đấu không để xảy ra cháy lan, cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản. 

VIỆT TUẤN

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Đẩy nhanh tiến độ báo cáo nghiên cứu khả thi Vành đai 3 TPHCM

Theo Sở GTVT, các nhiệm vụ cần hoàn thành để đủ điều kiện phê duyệt dự án đến nay đều chậm so với kế hoạch yêu cầu, hầu hết chưa hoàn thành, có khả năng không đảm bảo tiến độ và kế hoạch đề ra là phê duyệt các dự án thành phần 30-11-2022.

Quy hoạch kiến trúc

Người dân sẽ hưởng lợi từ quy hoạch

 Ngày 5-10, Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM và Báo SGGP đã tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi ý tưởng quy hoạch chung TPHCM. Đây là cuộc thi do UBND TPHCM chỉ đạo thực hiện, Sở Quy hoạch Kiến trúc là đơn vị tổ chức bình chọn, Báo SGGP là đơn vị phối hợp thực hiện công tác truyền thông.


Phát triển bền vững

Doanh nghiệp ngoại muốn tăng cơ hội đầu tư vào Việt Nam

Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) cho biết, doanh nghiệp thành viên của hiệp hội mong muốn được tăng cơ hội đầu tư vào Việt Nam. Những lĩnh vực mà các doanh nghiệp quan tâm là chế biến chế tạo, mỹ phẩm, năng lượng tái tạo, xử lý môi trường…

Thích ứng với biến đổi khí hậu