Khởi động vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008

Thi Hoa hậu ảnh “Áo dài và phố cổ”

(SGGP).- Ngày 20-8, 30 gương mặt xuất sắc nhất trong số hơn 2.500 thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2008 đã bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 bằng phần thi “Hoa hậu ảnh” với chủ đề “Áo dài và phố cổ” diễn ra tại Hội An.

Thí sinh Trần Thị Quỳnh Dung (Đà Nẵng, ảnh), một trong những ứng cử viên sáng giá của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2008, tâm sự: “Quê em ở Đà Nẵng, chỉ cách Hội An chỉ vài chục cây số nên Hội An đối với em không xa lạ. Hội An gần gũi như là quê hương của em vậy. Em thích vẻ đẹp cổ kính của Hội An”. 

Ngày 21-8, 30 thí sinh sẽ tiếp tục phần thi Hoa hậu ảnh ở khu Mỹ Sơn – Di sản văn hóa thế giới.

Ng.Khôi

 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.