Từ khóa: #thị trường

Chiều nay 1-3, giá xăng giảm nhẹ

Chiều nay 1-3, giá xăng giảm nhẹ

Kể từ 15 giờ chiều nay 1-3, các mặt hàng xăng giảm giá nhẹ, còn các mặt hàng dầu giảm gần 400 đến hơn 500 đồng/lít, riêng dầu mazut tăng 300 đồng/kg.
Lãnh đạo TPHCM lắng nghe để tháo gỡ khó khăn cho DN TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM lắng nghe, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Ngày 17-2, UBND TPHCM tổ chức hội nghị gặp gỡ, lắng nghe các đề xuất của doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. Hội nghị có sự tham dự của Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên, Phó chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan và hơn 100 đại biểu là đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp, cùng sở ban ngành.
Giá xăng tăng, giá dầu giảm

Giá xăng tăng, giá dầu giảm

Mặc dù các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và dư luận nhận định kỳ điều hành này, giá cả 2 mặt hàng xăng và dầu đều giảm nhưng thực tế giá xăng lại tăng, chỉ giá dầu giảm. 

Thị trường thực phẩm và đồ uống dự báo sôi động

Mặc dù kinh tế được dự báo có nhiều khó khăn, nhưng theo Euromonitor, giá trị thị trường ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) Việt Nam trong năm 2023 dự kiến sẽ tăng 18% so với 2022, đạt mốc doanh thu khoảng 720.300 tỷ đồng.
Giữ nguyên giá xăng

Giữ nguyên giá xăng

Mặc dù giá xăng dầu thế giới trong 10 ngày qua cơ bản là giảm và giá trong nước được dự báo là sẽ giảm, nhưng theo quyết định điều hành chiều nay 11-1, giá xăng không tăng không giảm. 
Sức mua hàng Tết tại kênh bán lẻ tăng mạnh

Sức mua hàng Tết tại kênh bán lẻ tăng mạnh

Chỉ còn hơn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sức mua tại các cửa hàng, siêu thị đã tăng dần, đây cũng là thời điểm nhộn nhịp nhất của thị trường bán lẻ.
Khách chọn mua thực phẩm tại MM Mega Market quận 12 cuối tháng 12-2022

Hàng hóa phục vụ dịp tết: Tăng nguồn cung, nhiều ưu đãi

Ghi nhận tại nhiều doanh nghiệp ở TPHCM cho thấy, lượng hàng cung ứng cho dịp Tết Nguyên đán năm nay tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, các siêu thị, trung tâm thương mại… xác nhận sẽ bán hàng với giá ưu đãi, tăng khuyến mãi nhằm hỗ trợ người tiêu dùng.
Khách chọn mua đồ trang trí Noel tại một cửa hàng ở quận 5, TPHCM

Mãi lực hàng Giáng sinh tăng dần

Ghi nhanh trong ngày 21-12, sức mua quà tặng Giáng sinh (Noel), các mặt hàng trang trí tại TPHCM tăng đáng kể so với những ngày trước.
Vinamilk liên tục thăng hạng thương hiệu trên thị trường quốc tế

Vinamilk liên tục thăng hạng thương hiệu trên thị trường quốc tế

Chắc chân thị trường nội địa và ngày càng vươn rộng thị trường quốc tế - đó là chiến lược mà Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) triển khai suốt nhiều năm qua. Trên thực tế, chiến lược này đang ngày càng mang lại những hiệu quả thiết thực cho Vinamilk bởi không chỉ mở rộng thị phần mà liên tục thăng hạng thương hiệu tại thị trường trong nước và cả trên thị trường quốc tế.