ThinkPad X13 laptop có khả năng xử lý vượt trội dành cho doanh nghiệp

ThinkPad X13 mới hội tụ đầy đủ các tính năng và công nghệ mạnh mẽ, máy được trang bị chip vi xử lý Intel thế hệ thứ 10, màn hình 13,3 inch độ nét cao FHD có độ sáng tới 500 nit, RAM tới 32GB DDR4, ổ cứng SSD tới 2 TB.

ThinkPad X13 laptop có khả năng xử lý vượt trội dành cho doanh nghiệp

ThinkPad X13 laptop có khả năng xử lý vượt trội dành cho doanh nghiệp

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, Lenovo đã liên tục sáng tạo và cải tiến dòng laptop chủ lực ThinkPad nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng doanh nghiệp. Chúng tôi áp dụng những công nghệ mới nhất, tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất để tạo nên ThinkPad X13 mới chất lượng nhất, an toàn và bền bỉ hàng đầu trong một thiết kế gọn nhẹ và linh hoạt, đảm bảo khách hàng doanh nghiệp luôn có hiệu suất làm việc cao nhất cho dù ở bất cứ đâu”.

Máy được trang bị chip vi xử lý Intel thế hệ thứ 10, màn hình 13,3 inch độ nét cao FHD có độ sáng tới 500 nit, RAM tới 32GB DDR4, ổ cứng SSD tới 2 TB. Lenovo cung cấp các tùy chọn như vi xử lý AMD Ryzen PRO 4000 Mobile và màn hình cảm ứng với tấm nền IPS siêu nét cho ThinkPad X13 mới.

ThinkPad X13 laptop có khả năng xử lý vượt trội dành cho doanh nghiệp ảnh 1 ThinkPad X13
ThinkPad X13 mới sở hữu nhiều kết nối hiện đại như Wi-Fi 6, Bluetooth 5, Thunderbolt 3, và USB 3.1 Type-A. Phiên bản cao cấp có thêm tùy chọn modem kết nối di động 4G/LTE CAT16/CAT9 dành cho người dùng thường xuyên di chuyển và làm việc bên ngoài văn phòng.
Về thiết kế, ThinkPad X13 mới có trọng lượng chỉ từ 1,28 kg, mỏng 16,9 mm, với thiết kế bền chắc làm từ sợi carbon. ThinkPad X13 mới có thể vận hành trong nhiều điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao.
ThinkPad X13 laptop có khả năng xử lý vượt trội dành cho doanh nghiệp ảnh 2 ThinkPad X13 
Bên cạnh đó, ThinkPad X13 cũng được trang bị tùy chọn camera hồng ngoại với tấm che ThinkShutter, cảm biến vân tay tùy chọn bảo vệ riêng tư PrivacyGuard với màn hình ePrivacy, và chip mã hóa dữ liệu dTPM 2.0. 
Lenovo cũng không ngừng áp dụng quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và bài kiểm tra đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ theo chuẩn quân đội Mil-Spec cho dòng laptop ThinkPad. Được chứng nhận đạt chuẩn MIL-STD 810G. 
ThinkPad X13 laptop có khả năng xử lý vượt trội dành cho doanh nghiệp ảnh 3 ThinkPad X13 
Được biết, ThinkPad X13 mới hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 25.990.000 đồng. Sản phẩm được bảo hành tận nơi 3 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support).

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

" />