Thông tin - Dịch vụ

  • Cập nhật kiến thức về dinh dưỡng đối với bệnh nhân tiểu đường

200 cán bộ, nhân viên y tế của TPHCM vừa dự hội thảo khoa học “Dinh dưỡng để ổn định đường huyết” do Trung tâm Dinh dưỡng TP tổ chức với đề tài “Vai trò của carbonhydrat hấp thu chậm trong bệnh tiểu đường (TĐ)” và “dinh dưỡng trong bệnh TĐ”. Hội thảo được nhãn hàng Diabetcare (sản phẩm chuyên dùng cho bệnh nhân TĐ của Công ty Nutifood) tài trợ.

Công ty Nutifood vừa được cấp chứng nhận “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng 2006” do mạng điện tử doanh nghiệp VN/Bộ Thương mại bình chọn cho các sản phẩm dinh dưỡng của mình. Q.V.

  • Tặng quà, tổ chức vui chơi cho học sinh tại 23 tỉnh - thành

Công ty cổ phần Sữa công nghệ cao Việt Nam - US tổ chức chương trình đi thăm, tặng quà và tổ chức trò chơi cho học sinh ở 75 trường mầm non và tiểu học tại TPHCM. Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Cùng Milky US bay vào vũ trụ” do công ty thực hiện tại 23 tỉnh - thành trong cả nước đến hết tháng 1-2007 với kinh phí trên 900 triệu đồng. L.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị Covid-19 bạn nên biết

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.

Thuốc