Thu hồi khu đất công cho thuê sai mục đích tại quận 10

SGGP
Báo SGGP ngày 15-6-2017 có bài “Đất công không ai xót”, trong đó có đề cập đến việc cho thuê đất công sai mục đích tại lô B7 khu C30 (quận 10, TPHCM).

Tin liên quan

Thực hiện phân công của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến giao Thường trực Ban chỉ đạo 09 (Sở Tài chính TPHCM) có văn bản thông tin cho Báo SGGP nội dung chỉ đạo giải quyết của UBND TPHCM về vụ việc này, mới đây, bà Phan Thị Thắng, Giám đốc Sở Tài chính TPHCM, Ủy viên Thường trực Ban chỉ đạo 09, đã có văn bản phản hồi, như sau:
Sau khi xem xét báo cáo của UBND quận 10 và ý kiến của Thường trực Ban chỉ đạo 09 (Sở Tài chính), UBND TPHCM đã có ý kiến chỉ đạo: Giao UBND quận 10 chỉ đạo Trung tâm Thể dục thể thao quận 10 khẩn trương chấm dứt ngay việc cho thuê nhà đất ở địa chỉ 27 đường Đồng Nai và tại khu đất B7 khu C30, thu hồi mặt bằng trống và kiểm tra, truy thu số tiền thu được từ việc cho thuê để nộp ngân sách thành phố.
Đồng thời lập thủ tục đầu tư xây dựng Câu lạc bộ Bi sắt tại lô B7 khu C30 để đưa vào sử dụng. UBND TPHCM cũng chỉ đạo Chủ tịch UBND quận 10 và Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao quận 10 phải kiểm điểm rút kinh nghiệm, báo cáo Chủ tịch UBND TPHCM.

MINH THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nghiên cứu kiểu rùa

- Lại một lần nữa, thị trường thịt heo xảy ra nghịch lý tréo ngoe. Giá heo hơi xuất chuồng liên tục giảm, còn giá heo thịt đến tay người tiêu dùng lại tăng mạnh. Tại sao đầu này giảm mà đầu kia lại vọt lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: