Thủ khoa Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn đạt điểm GPA 3.79/4.00

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) vừa tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ, tân cử nhân.

Tân cử nhân Dương Bảo Nhi, Thủ lĩnh Câu lạc bộ năm 2023
Tân cử nhân Dương Bảo Nhi, Thủ lĩnh Câu lạc bộ năm 2023

Tân thủ khoa là sinh viên Lê Thị Bích Đào, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Cùng với điểm GPA 3.79/4.00, xếp loại tốt nghiệp xuất sắc và nhiều thành tích nổi bật, nữ thủ khoa còn gây ấn tượng khi hoàn thành chương trình học chỉ trong 3,5 năm, tốt nghiệp sớm hơn so với các bạn sinh viên cùng khóa.

Ngoài ra, Bích Đào còn là chủ nhân Học bổng Chủ tịch SIU 2020. Đây là học bổng danh giá nhất của SIU với mức tài trợ 100% học phí cùng sinh hoạt phí hàng tháng trong suốt thời gian học đại học. Tháng 11-2023 vừa qua, Bích Đào đã được tuyên dương tại chương trình “Vinh danh thủ khoa” của TPHCM.

Trong đợt tốt nghiệp lần này, SIU vinh danh tân cử nhân Dương Bảo Nhi - Thủ lĩnh Câu lạc bộ năm 2023 nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của sinh viên vào các hoạt động ngoại khóa.

Giải thưởng này sẽ là nguồn cảm hứng để tất cả sinh viên SIU tiếp tục khẳng định mình, sáng tạo, thể hiện tinh thần tiên phong, năng động của thế hệ trẻ.

Ông Piotr Harasimowicz ,Trưởng Văn phòng đại diện, Cục Đầu tư và Thương mại Ba Lan tại TPHCM-ok.jpg
Ông Piotr Harasimowicz ,Trưởng Văn phòng đại diện, Cục Đầu tư và Thương mại Ba Lan tại TPHCM phát biểu tại buổi lễ

Cùng thành tích đạt được, tân thủ khoa tốt nghiệp SIU sẽ nhận được Học bổng Thạc sĩ tài năng với mức tài trợ 100% học phí và sinh hoạt phí từ 15 triệu đồng/tháng. Đồng thời, SIU cấp học bổng 50% học phí toàn khóa bậc Thạc sĩ đối với sinh viên đạt danh hiệu Thủ lĩnh CLB năm 2023.

Được biết, SIU là trường đại học áp dụng mô hình giáo dục phát triển của Hoa Kỳ. Ngay từ những học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ tham gia lộ trình Tiếng Anh kỹ năng chuẩn quốc tế. Đồng thời, kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin được kiểm tra liên tục để đảm bảo điều kiện đầu vào của các học phần chuyên ngành cũng như có một sự chuẩn bị chu đáo cho các tiêu chuẩn đầu ra của Nhà trường.

Theo khảo sát mới nhất, gần 98% sinh viên tốt nghiệp tại SIU có việc làm, 2% còn lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới. Sinh viên trường đã và đang đạt được những thành công tại các công ty hàng đầu Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia danh tiếng. Đặc biệt, không ít sinh viên đã khởi nghiệp thành công, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Tin cùng chuyên mục