Thử thách tập thể dục thu hút nhiều người sau MV "Nào cùng một vòng Việt Nam"

Lời nhắn “Hãy tập thể dục” sôi động trong MV Nào cùng một vòng Việt Nam đang gây bão khắp mạng xã hội. Đây là thử thách trong dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc” do Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể Thao tổ chức, hướng đến lối sống vui khỏe.
Thử thách tập thể dục thu hút nhiều người sau MV "Nào cùng một vòng Việt Nam" ảnh 1

 Thử thách toàn dân cùng tập thể dục nằm trong dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc”

Để hiện thực hóa khẩu hiệu kêu gọi tập thể dục, tăng cường sức khỏe nhằm chung sống an toàn với dịch bệnh, một điệu nhảy trên nền sản phẩm âm nhạc Nào cùng một vòng Việt Nam do nhạc sĩ OnlyC sáng tác, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân thể hiện được sáng tạo bởi biên đạo Quang Đăng đã ra mắt công chúng. Ngay sau khi ra mắt, hashtag #Naocungtapnhay nhanh chóng đạt 50 triệu lượt xem, lên top 1 xu hướng nền tảng TikTok chỉ sau 2 ngày. 

Khán giả có thể tham gia nhảy theo phần biên đạo với các động tác thể dục đơn giản, có thể tập bất kỳ mọi nơi để rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt, người tham gia thử thách này có cơ hội nhận tổng giải thưởng 50 triệu đồng từ ban tổ chức chương trình.

Thử thách tập thể dục thu hút nhiều người sau MV "Nào cùng một vòng Việt Nam" ảnh 2
Thử thách tập thể dục thu hút nhiều người sau MV "Nào cùng một vòng Việt Nam" ảnh 3 Nhiều gia đình cùng tham gia thử thách tập thể dục

Đáng chú ý, Nào cùng một vòng Việt Nam là MV đầu tiên có sự tham gia của nhiều vận động viên thể thao cùng lan toả năng lượng khoẻ khoắn như: Đỗ Duy Mạnh (bóng đá); Châu Tuyết Vân (taekwondo); Hoàng Xuân Vinh (bắn súng); Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Quách Công Lịch (điền kinh); bác Lê Thế Thọ (cựu danh thủ bóng đá); gia đình chị Lê Thị Hoàng Yến (Phó Cục Trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao)...

Ngoài ra, hàng chục nghệ sĩ, người có tầm ảnh hưởng cũng hào hứng tham gia, lan toả năng lượng tích cực nhờ tập thể dục mỗi ngày. 

Thử thách tập thể dục thu hút nhiều người sau MV "Nào cùng một vòng Việt Nam" ảnh 4 Thử thách tập thể dục thu hút nhiều người trẻ tham gia hậu giãn cách

Theo ban tổ chức, Việt Nam hiện nay vẫn thuộc nhóm các nước có tỷ lệ người tham gia vận động thấp. Do vậy, việc khuyến khích người dân siêng tập thể dục mỗi ngày có ý nghĩa lớn trong việc góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng. Đây là mục tiêu của dự án “Nào cùng tập ngay”! Vì một Việt Nam khỏe mạnh".

“Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc” là dự án của Ủy ban Olympic Việt Nam, Tổng cục Thể dục Thể Thao hợp tác tổ chức cùng Herbalife Nutrition nhằm xây dựng ý thức luyện tập thể dục thể thao đều đặn giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng theo thông điệp “5T Thể Thao”. Thông điệp này bao gồm: Tập đều đặn - Tạo thói quen tập thể dục thường xuyên; Tập đầy đủ - Luyện tập tối thiểu 30 phút/lần, tối đa 2 lần/ngày; Tập khoa học - Tham khảo 12 nhóm bài tập của Tổng cục Thể dục Thể thao và chọn các môn thể thao phù hợp; Tập đúng lúc - Bắt đầu tập sau khi ăn tối thiểu 30 phút; Tập cùng nhau - Cổ vũ người thân và bạn bè cùng tập luyện.

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.