Thuduc House kỳ vọng những bước tiến mới trong năm 2019

SGGPO
Thông tin từ Thuduc House (TDH), doanh nghiệp vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất năm 2018 sau kiểm toán. Theo đó, lợi nhuận trước thuế của TDH đạt 115,1 tỷ đồng, giảm 42,6% so với mức 200,7 tỷ đồng ghi nhận trong báo cáo tài chính hợp nhất 2018 trước kiểm toán.

Thuduc House kỳ vọng những bước tiến mới trong năm 2019

Kéo theo đó, lợi nhuận sau thuế giảm từ mức 172,8 tỷ đồng xuống 92,9 tỷ đồng (giảm 46,2%). Bên cạnh những nguyên nhân chính đã công bố, Thuduc House cũng ghi nhận thêm một số nguyên nhân khách quan như: Độ trễ trong việc ghi nhận doanh thu, khoản lỗ do ảnh hưởng từ hoạt động kinh doanh của công ty con...

Ngoại trừ những điều này, tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty mẹ - Thuduc House vẫn diễn ra bình thường. Những hoạt đông kinh doanh ngoài bất động sản như xuất khẩu vẫn đang phát triển tốt. Dự kiến Hội Đồng Quản Trị sẽ trình ĐHCĐ ngày 03-05 tới để thông qua việc chia cổ tức bằng tiền mặt.

Được biết, TDH đã thành công trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng trong năm 2018 như: Citrine Apartment, TDH RiverView và Fresca Riverside. Năm nay, công ty đặt ra kế hoạch cho những bước tiến mới, hứa hẹn sẽ tạo nên nguồn doanh thu đột phá với sự góp phần không nhỏ của các dự án mới: Khu dân cư Cần Giờ 30ha, dự án căn hộ tầm trung hơn 1.900 căn ở Bình Dương, cao ốc văn phòng 28 Phùng Khắc Khoan-Quận 1...

pv

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế