Thượng úy CSGT bị giáng cấp, đuổi khỏi ngành vì gạ tình

SGGPO

Một thượng uý thuộc Đội CSGT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị giáng chức và cho ra khỏi ngành vì liên quan đến chuyện “gạ tình” một cô gái vi phạm giao thông.

Theo đó, thượng úy trong vụ việc này là Nguyễn Cảnh An, Đội CSGT Nha Trang, bị giáng hai cấp hàm, đuổi ra khỏi ngành sau khi bị tố cáo gạ cô gái vi phạm giao thông.

Chiều 24-6, thượng tá Phan Văn Cường, Trưởng phòng Tham mưu Công an Khánh Hòa cho biết, quá trình xác minh, thượng úy Nguyễn Cảnh An có vi phạm nghiêm trọng nên đã kỷ luật bằng hình thức giáng hai cấp hàm, đuổi ra khỏi ngành.

Trước đó vào tháng 4, thượng úy An bị đình chỉ công tác 30 ngày để xác minh thông tin tố cáo gạ tình cô gái vi phạm giao thông vào khách sạn.

Trước đó, hôm 18-4, hình ảnh thượng úy An mình trần, mặc quần đùi cùng với cô gái khỏa thân bị đưa lên một tài khoản Facebook. Cô gái trong hình ảnh được cho là người vi phạm giao thông bị An lập biên bản xử phạt vi phạm giao thông vào chiều 22-3.

Theo nội dung xác minh, thượng úy An đã gạ cô gái vào khách sạn để quan hệ tình dục để anh này đóng phạt 600.000 đồng, rồi lấy giấy tờ xe ra giúp trước thời gian quy định.  

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng

Khởi tố cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng

Tối 10-7, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương, để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”. 

Tư vấn Pháp luật

Có được hoàn tiền khám chữa bệnh lúc chưa có thẻ BHYT?

Tôi đăng ký và đóng tiền bảo hiểm y tế (BHYT) ở trường. Sau đó, tôi đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu. Tôi muốn đi khám bệnh nên đến phòng y tế trường để nhận thẻ BHYT nhưng nhân viên y tế trả lời chưa có thẻ và hướng dẫn tôi cứ đi khám, giữ hóa đơn lại rồi đến cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để được hoàn trả tiền. Vậy, tôi có được hoàn tiền không? (Bà Nguyễn Thị Mỹ Huyền, quận 7, TPHCM)?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án