Tiếp nhận và cách ly 140 công dân Việt Nam từ Canada về nước

SGGPO
140 công dân Việt Nam là trẻ dưới 18 tuổi, du học sinh không có nơi lưu trú, người lao động hết hạn thị thực và người ốm đau... tại Canada được đưa về nước.
Tiếp nhận và cách ly 140 công dân Việt Nam từ Canada về nước  ảnh 1 140 công dân Việt Nam từ Canada được đưa về nước và cách ly tập trung theo quy định

Ngày 4-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã tổ chức tiếp nhận và cách ly tập trung 140 công dân Việt Nam từ Canada về nước tại Trường Quân sự tỉnh.

Theo đó, các công dân trên là trẻ dưới 18 tuổi, du học sinh không có nơi lưu trú do trường học và ký túc xá đóng cửa, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người ốm đau và một số khách du lịch bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19…

Các công dân sẽ được cách ly tập trung 14 ngày theo quy định, kiểm tra sức khỏe, phục vụ ăn miễn phí 3 bữa/ngày. Đồng thời, cũng được cấp miễn phí khăn mặt, khẩu trang, nước uống, nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn miệng và các vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Sóc Trăng, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh cho biết, mọi công tác đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, quá trình tiếp nhận, cách ly đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định, đảm bảo an toàn.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Lưu ý sử dụng cây thuốc Vòi tím

Thời gian qua, nhiều người đã tìm kiếm cây thuốc Vòi (thuốc Dòi, thuốc Giòi, Bọ Mắm) để hỗ trợ điều trị Covid-19 và phơi khô để sử dụng dần. Đây là thảo dược quý đã được sử dụng trên toàn thế giới, dùng chữa nhiều loại bệnh như cúm, lao… 
" />