Tiếp nhận và cách ly 140 công dân Việt Nam từ Canada về nước

SGGPO
140 công dân Việt Nam là trẻ dưới 18 tuổi, du học sinh không có nơi lưu trú, người lao động hết hạn thị thực và người ốm đau... tại Canada được đưa về nước.
Tiếp nhận và cách ly 140 công dân Việt Nam từ Canada về nước  ảnh 1 140 công dân Việt Nam từ Canada được đưa về nước và cách ly tập trung theo quy định

Ngày 4-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã tổ chức tiếp nhận và cách ly tập trung 140 công dân Việt Nam từ Canada về nước tại Trường Quân sự tỉnh.

Theo đó, các công dân trên là trẻ dưới 18 tuổi, du học sinh không có nơi lưu trú do trường học và ký túc xá đóng cửa, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người ốm đau và một số khách du lịch bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19…

Các công dân sẽ được cách ly tập trung 14 ngày theo quy định, kiểm tra sức khỏe, phục vụ ăn miễn phí 3 bữa/ngày. Đồng thời, cũng được cấp miễn phí khăn mặt, khẩu trang, nước uống, nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn miệng và các vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Sóc Trăng, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh cho biết, mọi công tác đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, quá trình tiếp nhận, cách ly đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định, đảm bảo an toàn.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trưa 19-6, TPHCM có 64 ca mắc mới Covid-19, trong đó 13 ca chưa rõ nguồn lây

Trưa 19-6, TPHCM có 64 ca mắc mới Covid-19, trong đó 13 ca chưa rõ nguồn lây

Trưa 19-6, Bộ Y tế cho biết, trong 6 giờ qua, cả nước có thêm 112 ca mắc mới dịch Covid-19 (từ ca bệnh 12.509-12.620), trong đó có 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh. 109 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM (64), Bắc Giang (22), Bắc Ninh (14), Long An (3), Hòa Bình (2), Nghệ An (2), Lào Cai (1), Hà Nội (1), trong đó 91 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc