Tiếp tục tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trong ngày

SGGP
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) - PC07, Công an TPHCM tiếp tục thực hiện “Tiếp nhận và giải quyết Hồ sơ thủ tục hành chính trong ngày”. 

Theo đó, từ ngày 29-11 đến 31-12, Phòng PC07 tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trong ngày với 3 thủ tục: Cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC: trả kết quả trong 1 ngày làm việc kể từ khi có kết quả kiểm tra huấn luyện đạt. Cấp đổi chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cấp lại chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC: trả kết quả trong 1 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ.

MINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông vận tải

“Hồi sức” vận tải hành khách bằng xe buýt

Sau một năm đối mặt với rất nhiều khó khăn, ngành vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt sẽ bước vào năm mới 2022 như thế nào? Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM.

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Masterise Group “Trao yêu thương – Gửi Tết đến mọi nhà”

Trong những ngày cận kề năm mới, Masterise Group chung tay cùng nhiều đoàn thể để khép lại năm cũ đầy biến động bằng một cái kết đẹp, lan tỏa những giá trị nhân văn đến những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh trong thời gian qua.

Thích ứng với biến đổi khí hậu