Tiếp tục tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trong ngày

SGGP
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) - PC07, Công an TPHCM tiếp tục thực hiện “Tiếp nhận và giải quyết Hồ sơ thủ tục hành chính trong ngày”. 

Theo đó, từ ngày 29-11 đến 31-12, Phòng PC07 tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trong ngày với 3 thủ tục: Cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC: trả kết quả trong 1 ngày làm việc kể từ khi có kết quả kiểm tra huấn luyện đạt. Cấp đổi chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cấp lại chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC: trả kết quả trong 1 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ.

MINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

“Hồi sức” vận tải hành khách bằng xe buýt

Sau một năm đối mặt với rất nhiều khó khăn, ngành vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt sẽ bước vào năm mới 2022 như thế nào? Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM.

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch chung TPHCM: Phải xứng tầm đô thị đặc biệt

Quy hoạch chung TPHCM luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và người dân. Lần này, quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TPHCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu phù hợp với định hướng phát triển toàn vùng TPHCM.

Phát triển bền vững

Long An đẩy mạnh thực hiện 3 chương trình đột phá, 3 công trình trọng điểm

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) đã đặt ra nhiều chỉ tiêu quan trọng, bảo đảm sự phát triển vững chắc của tỉnh trong thời gian tới. Long An xác định đến năm 2025, giữ vững vị trí dẫn đầu khu vực ĐBSCL và đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Thích ứng với biến đổi khí hậu