Từ khóa: #tiếp nhận

Hiện vật do Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam trao trả cho Việt Nam

Tiếp nhận 10 cổ vật quý do Mỹ trao trả

Ngày 18-11, tại Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia đã tổ chức lễ tiếp nhận 10 cổ vật do Đại sứ quán Mỹ trao trả cho Việt Nam. Đây là những hiện vật có niên đại lâu đời, đa dạng, nằm trong số hàng ngàn đồ vật/hiện vật lịch sử đã được phía Mỹ thu hồi từ sự sở hữu bất hợp pháp của công dân nước này trước đó.
3 ngư dân bị nạn trên biển may mắn được tàu hàng cứu sống

3 ngư dân bị nạn trên biển may mắn được tàu hàng cứu sống

Tối 31-3, tại phao số 16 (cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định đã tổ chức tiếp nhận 3 ngư dân bị nạn trên biển được tàu hàng Hoàng Việt 03 cứu sống.
Bệnh nhân được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực (ICU) Bệnh viện Quận 7

Sẵn sàng tiếp nhận điều trị F0

Số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, số ca nhập viện và số ca tử vong đang tăng trở lại tại TPHCM. Ngành y tế thành phố đã chuẩn bị nhiều phương án thu dung, điều trị người bệnh với quy mô hàng chục ngàn giường bệnh. 

Thêm 3 KCN đủ điều kiện tiếp nhận nhà đầu tư

Theo báo cáo của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An, hiện có một số khu công nghiệp như Trần Anh - Tân Phú, IDICO - Hựu Thạnh, Việt Phát, An Nhựt Tân, Silico… đang triển khai thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật, phấn đấu đến cuối năm 2021 có ít nhất 3 khu công nghiệp đủ điều kiện tiếp nhận nhà đầu tư thứ cấp. 
KTX ĐH Quốc gia TPHCM

KTX ĐH Quốc gia TPHCM tiếp nhận sinh viên đăng ký trực tuyến

TS Ngô Văn Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý KTX ĐH Quốc gia TPHCM, cho biết, từ ngày 3-9, trung tâm đã mở cổng đăng ký trực tuyến tiếp nhận sinh viên ở KTX năm học 2021-2022 với sinh viên cũ (khoảng 26.000 sinh viên) và xây dựng kế hoạch tiếp nhận tân sinh viên (đã có 10.000 sinh viên đăng ký).
Khoảng 900 người dân và công nhân lao động tại Long An đổ về các tỉnh miền Tây nhưng không thể thông chốt cầu Đức Hòa, huyện Đức Hòa

Gần 1.000 người dân tự phát về quê mắc kẹt tại Long An

Ngày 30-9, lãnh đạo tỉnh Long An có cuộc đối thoại với đông đảo người dân tại huyện Tân Thạnh để phân tích và tìm phương hướng giải quyết cho gần 1.000 người dân từ Long An đổ về các tỉnh miền Tây bằng phương tiện cá nhân vào đêm 29 và sáng cùng ngày.

Tiếp nhận hỗ trợ kinh phí xét nghiệm 2 triệu mẫu và 1 triệu kit test nhanh kháng nguyên

TPHCM tiếp nhận 1 triệu kit test nhanh kháng nguyên

Chiều 23-9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối quỹ phòng chống dịch Covid-19 TPHCM tổ chức tiếp nhận hỗ trợ kinh phí xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu kit test nhanh kháng nguyên do Tập đoàn Sovico, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TPHCM (HDBank), Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet trao tặng.