Tìm thấy thêm một thi thể trong vụ sạt lở kinh hoàng tại Trà Leng

SGGPO

Chiều 4-11, ông Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam xác nhận, cơ quan chức năng vừa tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân tại khu vực bờ sông cách hiện trường vụ sạt lở núi nóc Ông Đề, thôn 1, xã Trà Leng tầm 2km.

Tin liên quan

Tìm thấy thêm một thi thể trong vụ sạt lở kinh hoàng tại Trà Leng ảnh 1 Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 9 trong vụ sạt lở tại Trà Leng trong sáng 4-11

Theo ông Bửu, đây là thi thể nạn nhân thứ 9 trong vụ sạt lở tại Trà Leng khiến 22 người chết và mất tích được tìm thấy vào trưa cùng ngày. Nạn nhân được xác định là cháu Hồ Thị Lan Ân (9 tuổi, con của nạn nhân Hồ Văn Công và Hồ Thị Thắm).

Lực lượng chức năng đang đưa thi thể này ra ngoài để bàn giao cho gia đình lo an táng.

Hiện, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tiếp tục tổ chức tìm kiếm dọc sông Leng và dưới lòng hồ thủy điện sông Tranh 2. Thời tiết ở Trà Leng tiếp tục mưa lớn gây khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu nạn.

Như tin đã đưa, chiều 28-10, tại nóc Ông Đề, thôn 1, xã Trà Leng xảy ra trận sạt lở núi kinh hoàng làm 11 ngôi nhà bị vùi lấp và 22 người mất tích.

Sau 8 ngày tổ chức tìm kiếm, hơn 500 cán bộ, chiến sĩ đã tìm thấy 9 thi thể nạn nhân và đang tích cực tìm kiếm tung tích 13 người còn lại.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại tổ. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Sắp tới người dân trở lại TPHCM sẽ có chỗ ở tốt hơn

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố không chỉ tập trung cho các giải pháp phục hồi kinh tế mà còn tập trung chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cải tạo nhà trọ, xây nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, người dân sống trong các khu nhà trọ, khu dân cư chật chội.

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: