Tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua, phát huy sáng kiến

SGGP
Ngày 28-7, Công đoàn Viên chức TPHCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 15 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức TPHCM.

Tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua, phát huy sáng kiến

Công đoàn Viên chức TPHCM có vị trí đặc biệt quan trọng, tập hợp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các sở, ngành, ban đảng của thành phố, các đoàn thể, các hội nghề nghiệp, các cơ quan báo chí.

Đến nay, Công đoàn Viên chức TPHCM có 146 công đoàn cơ sở với gần 60.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia. Thời gian qua, Công đoàn Viên chức TPHCM đã tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị cơ quan. Nhiều công trình, sáng kiến, đề tài được triển khai hiệu quả và nhân rộng trong thực tiễn.

PHƯƠNG THÚY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Theo lãnh đạo Vụ Tổ chức Phi Chính phủ, thời gian tới, cần tăng cường giám sát về tài chính hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện để nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền, trốn thuế, ngăn chặn sự lợi dụng, can thiệp, chi phối của các thế lực thù địch, khủng bố; việc tiếp nhận viện trợ nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật, phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng tài trợ để tác động, nhằm mục đích xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn của xã hội.

Bút Sài Gòn

Hái trái ngọt

- Có gì mới trong hoạt động du lịch gần đây? Khách Tây thấy xuất hiện trên đường phố nhiều hơn trước liệu đã là một diễn biến mang tính bền vững chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn