Tổ chức khóa học lập trình app

SGGP
Từ ngày 12 đến 23-8, Saigon Innovation Hub (thuộc Sở KH-CN TPHCM) sẽ tổ chức khóa đào tạo về lập trình Xamarin.Form. Xamarin.Form là công cụ để giảm thời gian, chi phí xây dựng ứng dụng di động (app) trên hệ điều hành Android và iOS từ Visual Studio và C#, phục vụ cho các dự án sử dụng app theo định hướng thương mại.

Theo thông tin từ Saigon Innovation Hub, từ ngày 12 đến 23-8, Saigon Innovation Hub (thuộc Sở KH-CN TPHCM) sẽ tổ chức khóa đào tạo về lập trình Xamarin.Form. Xamarin.Form là công cụ để giảm thời gian, chi phí xây dựng ứng dụng di động (app) trên hệ điều hành Android và iOS từ Visual Studio và C#, phục vụ cho các dự án sử dụng app theo định hướng thương mại.

Với người lập trình viết các app, điều khó khăn nhất là sau khi viết xong app cho Android hoặc iOS phải nhân bản hoặc viết lại app để chạy trên môi trường iOS, Android hoặc Windows Phone hay ngược lại.

Nên với Xamarin.Form, đây là công cụ hữu ích, có thể giúp lập trình viên giảm thiểu được thời gian cũng như chi phí để xây dựng app trên Android và iOS từ Visual Studio và C#. Lớp đào tạo về lập trình Xamarin.Form sẽ giúp người học nâng cao các kiến thức và kỹ năng lập trình với công cụ này.

Đứng lớp trong suốt khóa đào tạo là ông Phạm Phương Nguyên - Giám đốc Kỹ thuật tại LEEP.APP. Được biết, ông Phạm Phương Nguyên là quán quân cuộc thi “Nokia Create Master and Do Good Mission” năm 2014, là một trong số những cuộc thi toàn cầu của Nokia - Microsoft về lập trình.

K.THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký kết tài trợ cho 3 dự án

Vingroup tài trợ 20 tỷ đồng cho các nghiên cứu chống virus Corona

Ngày 20-2-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo (VINIF), Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn – VINBDI (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã ký kết tài trợ 3 dự án nghiên cứu ứng phó nhanh với dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19). 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Cần chú ý đến mã độc di động

Năm nay và thập kỷ mới sẽ chứng kiến sự gia tăng của các nhóm mã độc di động và tội phạm mạng tấn công thiết bị di động, cũng như các nhóm tin tặc sử dụng những phương pháp và công cụ tấn công mới. 

Thị trường - chính sách