Tối nay tại TP Huế: Hát với Trịnh Công Sơn

Đêm nhạc sẽ diễn ra tối nay, 1-4, tại Nhà Văn hóa trung tâm Thừa Thiến - Huế. Đây là món quà đặc biệt mà thế hệ các nhạc sĩ, ca sĩ trẻ và những người đam mê nhạc Trịnh ở Huế gửi tới công chúng yêu nhạc Trịnh, nhân kỷ niệm 7 năm ngày Trịnh Công Sơn trở về với “cát bụi”.

Những ca khúc được chọn để thể hiện trong chương trình đêm nay là những ca khúc tiêu biểu cho dòng nhạc lãng mạn gắn liền với tên tuổi của cố nhạc sĩ như: Em hãy ngủ đi, Ru ta ngậm ngùi, Ngẫu nhiên, Bên đời hiu quạnh, Nắng thủy tinh, Tôi ru em ngủ, Mưa hồng, Vết lăn trầm...  Thể hiện những ca khúc này không phải những ca sĩ thành danh mà là những ca sĩ nghiệp dư ở Huế, những sinh viên đến từ Trường ĐH Nghệ thuật Huế và những đoàn văn nghệ ở TP. Huế.

Văn Định

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.