Tối qua, chung kết Mrs World Pageants 2008: Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa lọt vào top 5

* Lộng lẫy “sàn đấu” của các Hoa hậu Hoàn vũ 2008

(12G).- Tối qua, 29-6, tại Kaliningrat (Nga), đêm chung kết Mrs World Pageants 2008 đã được tổ chức khá hoành tráng, với sự đăng quang của Mrs Ucraina Shmarennova Natalya.

Hoa hậu Diệu Hoa rực rỡ trong đêm chung kết

Mrs Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa đã lọt vào top 5 người đẹp nhất của cuộc thi. Tươi tắn và trẻ trung trong trang phục áo tắm, lộng lẫy trong chiếc áo dài hoa, khăn đóng trong phần thi trang phục dân tộc… Mrs Việt Nam đã chinh phục được tình cảm của đông đảo khán giả trong nhà hát của thành phố Kaliningrat.

Nhà hát Giao hưởng và Vũ kịch TPHCM múa chào mừng trong lễ khánh thành Diamond Bay Resort & Golf. Ảnh: THÙY DƯƠNG

* Sáng nay, 30-6, toàn thể 80 hoa hậu các nước tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 đã tham dự lễ khánh thành 3 trung tâm tại khu giải trí phức hợp Vịnh Kim Cương (Diamond Bay Resort & Golf). Trong đó, quan trọng nhất là lễ khánh thành Trung tâm Biểu diễn, hội nghị Crown Convention Center. Đây chính là nơi sẽ diễn ra ba màn trình diễn quy mô nhất của cuộc thi, dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của hơn 1 tỷ khán giả trên toàn thế giới bao gồm: Đêm trình diễn chung kết (8-7), đêm thi phúc khảo (13-7) và lễ đăng quang (14-7).

Crown Convention Center có diện tích hơn 10.000m², riêng sàn biểu diễn lên đến hơn 1.500m² với tổng kinh phí xây dựng, trang bị lên đến gần 10 triệu USD. Trung tâm có sức chứa 7.500 khán giả và áp dụng công nghệ vòm cung, không dùng cột chống nhằm giúp khán giả thưởng thức tốt nhất chương trình.

Chiều tối nay, 80 hoa hậu sẽ tham dự vào cuộc diễu hành trên xe hoa qua các trục đường chính của TP Nha Trang. Hoạt động này được xem là sự kiện ra mắt của các hoa hậu với người dân thành phố biển.

Nhóm PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Những trang viết thấm đẫm tinh thần nhân văn của nhà văn Kim Lân

Thuộc thế hệ nhà văn thành danh trên văn đàn từ trước Cách mạng Tháng Tám, nhiều tác phẩm của nhà văn Kim Lân, với góc nhìn hiện thực nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần nhân văn, đã luôn được yêu mến và trở nên thân thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc. Đặc biệt, truyện ngắn Kim Lân từ lâu cũng đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình phổ thông.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật