Tóm gọn nhóm đối tượng bắt giữ người trái phép để đòi nợ

SGGPO

Sáng 20-1, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa làm rõ nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật. 

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng tại cơ quan công an

Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm Trần Ly, Trần Văn Bi và Nguyễn Thanh Tuấn, cùng trú tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trước đó, Trần Ly và một người có mâu thuẫn trong việc nợ nần tiền bạc. Ly cùng Bi và Tuấn đã tìm gặp người này tại quán cà phê, sau đó khống chế bắt nạn nhân đến một quán cà phê khác tại phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy.

Chưa dừng lại, nhóm đối tượng sau đó gọi điện người nhà nạn nhân đem đến số tiền 15 triệu để trả nợ mới thả người.

Lực lượng Công an nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ tiếp cận thu thập thông tin, lên phương án bắt giữ nhóm đối tượng và giải cứu nạn nhân. Khi đối tượng đang giao dịch với người nhà nạn nhân thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Chủ tịch HĐTV VEAM Trần Ngọc Hà lĩnh 11 năm tù, buộc bồi thường 52 tỷ đồng

Sau 7 ngày xét xử và nghị án, chiều 24-5, Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên án đối với 17 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).