Trưng bày album ảnh kỷ lục

“Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam”

Lễ trao giải cuộc thi ảnh và xác lập album ảnh kỷ lục “tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam”. Ảnh: AN DUNG

Album ảnh kỷ lục “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam” do Công ty Unilever Việt Nam – nhãn hàng Dove thực hiện đang được trưng bày tại NVH Thanh niên TPHCM.

Chương trình thu thập hình ảnh làm nên album kỷ lục được thực hiện tại 6 thành phố: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang và Hải Phòng. Album mang hình dáng chim bồ câu hòa bình, làm từ 102.974 tấm ảnh phụ nữ Việt Nam, với chiều cao 20,5m, ngang 41m, được lắp đặt trên dàn khung sắt cao hơn 17m, nặng 8 tấn.

Tổng trọng lượng album là 882kg. Trong hàng trăm ngàn tấm ảnh, tác giả Nguyễn Thị Sin (TPHCM) với “Giây phút đăng quang” đã đoạt giải nhất ảnh nghệ thuật “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam”. Album ảnh kỷ lục được trưng bày tại sân 4A NVH Thanh niên từ ngày 22-7 đến 28-7-2006.

L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Nguyên Hà và dàn đồng ca y bác sĩ, tình nguyện viên hát “Đã bao lâu”

Đã bao lâu là một trong những sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất của ca sĩ Nguyên Hà và nhạc sĩ Đông Phong khi sản phẩm có sự tham gia của dàn đồng ca những y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Tất cả đều được thu live 100% qua điện thoại di động. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.