Tổng Công ty Điện lực Miền Nam hỗ trợ Đồng Tháp 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Ngày 14-9, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp 3 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tổng Công ty Điện lực Miền Nam hỗ trợ Đồng Tháp 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp 3 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng chống dịch

Theo đó, trong thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp diễn biến phức tạp, số ca mắc ở mức cao; tỉnh phải huy động tổng lực để phòng chống; trong đó ngành điện lực luôn đảm bảo cung cấp điện và đồng hành cùng địa phương chống dịch. 

Đại diện Tổng Công ty Điện lực Miền Nam cho biết, với số tiền hỗ trợ này sẽ phần nào chia sẻ khó khăn với địa phương, nhất là lực lượng tuyến đầu chống dịch có thêm nguồn lực để thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân…

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp chân thành cảm ơn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã dành sự quan tâm và đồng hành với tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn kinh phí này sẽ được sử dụng để mua trang thiết bị điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 và phục vụ công tác phòng chống dịch của tỉnh.

                             

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng kiểm tra tiến độ cao tốc Nha Trang – Cam Lâm vào chiều ngày 26-1 (mùng 5 Tết). Ảnh: LÊ KIÊN

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.