Tổng kết chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh năm 2022

SGGP
Đoàn Cơ quan ĐH Quốc gia TPHCM vừa tổ chức lễ tổng kết 2 chiến dịch tình nguyện lớn là Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh trong năm 2022.

PGS-TS Nguyễn Đình Tứ, Giám đốc Quỹ Phát triển ĐH Quốc gia TPHCM, đánh giá cao những hoạt động, thành tích mà 2 chiến dịch đạt được thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh Đoàn Cơ quan ĐH Quốc gia TPHCM cần chú ý nhiều hơn đến công tác xây dựng lực lượng, đặc biệt là việc phát triển đoàn viên, đảng viên.

Tại buổi lễ, Đoàn Cơ quan ĐH Quốc gia TPHCM đã tri ân các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chiến dịch, đồng thời biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

THANH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại học Quốc gia TPHCM: Đẩy mạnh hợp tác, tài trợ học bổng cho sinh viên

Đại học Quốc gia TPHCM: Đẩy mạnh hợp tác, tài trợ học bổng cho sinh viên

Trong giai đoạn 2021-2025, Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG TPHCM) tập trung 3 nhóm chiến lược đột phá để ưu tiên đầu tư nguồn lực gồm: nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản trị đại học; xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng khu đô thị đại học xanh, thông minh, bản sắc. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục