Tổng kết chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh năm 2022

SGGP
Đoàn Cơ quan ĐH Quốc gia TPHCM vừa tổ chức lễ tổng kết 2 chiến dịch tình nguyện lớn là Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh trong năm 2022.

PGS-TS Nguyễn Đình Tứ, Giám đốc Quỹ Phát triển ĐH Quốc gia TPHCM, đánh giá cao những hoạt động, thành tích mà 2 chiến dịch đạt được thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh Đoàn Cơ quan ĐH Quốc gia TPHCM cần chú ý nhiều hơn đến công tác xây dựng lực lượng, đặc biệt là việc phát triển đoàn viên, đảng viên.

Tại buổi lễ, Đoàn Cơ quan ĐH Quốc gia TPHCM đã tri ân các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chiến dịch, đồng thời biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

THANH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Gần 82% thí sinh xác nhận nhập học đợt 1

Tính đến 17 giờ ngày 30-9, có 463.440 thí sinh hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống, đạt tỷ lệ 81,7% so với số thí sinh trúng tuyển.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />