Topebox ươm mầm tài năng game Việt

Theo đánh giá của Ban giám khảo, cuộc thi diễn ra hết sức nghiêm túc và thành công tốt đẹp đối với mùa đầu tiên, các đội thi cho thấy sự nỗ lực hết mình, thể hiện được đam mê, hiểu biết qua các bài thuyết trình về dự án.

Ban tổ chức trao giải cuộc thi “Ươm mầm tài năng game Việt 2024 - TOPEBOX ACCELERATOR lần 1”
Ban tổ chức trao giải cuộc thi “Ươm mầm tài năng game Việt 2024 - TOPEBOX ACCELERATOR lần 1”

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietnam GameVerse 2024, Công ty Game Topebox đồng hành cùng cuộc thi “Ươm mầm tài năng game Việt 2024 - TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” để các sinh viên, game thủ phát triển và trình bày ý tưởng sáng tạo, khám phá tiềm năng của game… đã thu hút sự quan tâm từ ban giám khảo và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp game.

Phát biểu tại vòng chung kết, ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT-TT), chúc mừng và biểu dương 5 đội thí sinh đã vượt qua vòng loại để có mặt tại Vòng chung kết, đánh giá cao tính sáng tạo của những sinh viên có yêu thích và đam mê làm game.

_ENE2178.jpg

Kết thúc các phần thi Ban giám khảo đã lựa chọn và trao các giải: 1 giải nhất thuộc về đội BrightStdio (sinh viên trường đại học Khoa học Tự nhiên), 1 giải nhì thuộc về đội SOARING SAILS (sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic), 1 giải ba thuộc về đội Tệ Team (sinh viên Trường Đại học Văn Lang) và 2 giải khuyến khích về đội Rocket1H (sinh viên Trường Đại học Văn Lang) cùng đội BeeAndFla (sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng).

Topebox có niềm tin qua cuộc thi này, các tài năng trẻ sẽ không chỉ phát triển mạnh mẽ về kỹ năng và kiến thức, mà còn tạo ra những sản phẩm game độc đáo và ấn tượng, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp game Việt Nam trong cả thị trường trong nước và quốc tế.

_ENE2047.jpg

“Topebox sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển và nuôi dưỡng ước mơ làm game, để có thể hỗ trợ đưa các tựa game Việt ra quốc tế với chất lượng tốt nhất.”, bà Nguyễn Phạm Linh Chi, Giám đốc Điều hành tại Topebox chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục