TP Thủ Đức sẽ tuyên dương công dân lao động sáng tạo

UBND TP Thủ Đức (TPHCM) vừa có kế hoạch tổ chức bình chọn, tuyên dương “Công dân tiêu biểu TP Thủ Đức”.

Đây là hoạt động nhằm tạo động lực phát triển tài năng, thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế trên địa bàn.

Danh hiệu này sẽ được trao cho các cá nhân cư trú, học tập, công tác hoặc có nghiên cứu khoa học, sáng tạo trong từng ngành, lĩnh vực đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Danh hiệu cũng được trao tặng cá nhân có việc làm, hành động thiết thực, tạo được uy tín, lan tỏa trong cộng đồng, là gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại đơn vị, địa phương.

Theo kế hoạch, việc tuyên dương “Công dân tiêu biểu TP Thủ Đức” được thực hiện hàng năm, nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập TP Thủ Đức (ngày 1-1). TP Thủ Đức tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét duyệt từ tháng 1 đến tháng 10 hàng năm, riêng năm 2021 tiếp nhận đến hết tháng 11, tại Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Thủ Đức (số 43 Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn