TPHCM: Một người nhảy cầu tử vong

(SGGP). - Đến trưa ngày 2 - 11, xác người đàn ông nhảy cầu tự vẫn tại cầu Nước Lên xuống Kênh Đen, khu phố 2, An Lạc , Bình Tân, TPHCM mới được lực lượng cứu hộ thuộc Sở cảnh sát PCCC TPHCM vớt lên và giao cho cơ quan điều tra công an quận Bình Tân xử lý.

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, người dân thấy một người đàn ông đứng từ trên cầu nhảy xuống dòng kênh đen và chìm ngay sau đó. Phát hiện sự việc, một người đàn ông đang câu cá tại chân cầu Nước Lên vội chạy đến, tri hô cho những người dân gần đó biết và báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường nạn nhân tự tử

Nhận tin báo, Lực lượng cứu hộ cứu nạn của Sở cảnh sát PCCC TPHCM có mặt triển khai công tác tìm kiếm và phải mất gần nhiều giờ xác nạn nhân mới được tìm thấy và đưa lên bờ. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Xuân Thắng, 39 tuổi, quê Quảng Bình.

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV hầu tòa

Sáng nay 26-10, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).