Triển lãm

“TPHCM năng động - sáng tạo - phát triển - chào đón năm mới 2006”

Đám rước trạng nguyên trong Chương trình “Ngày hội tuổi thơ 2005”.

Tối qua 22-12, Ban Tổ chức những ngày lễ lớn TPHCM khai mạc “Ngày hội tuổi thơ năm 2005” và triển lãm “TP Hồ Chí Minh năng động - sáng tạo - phát triển - chào đón năm mới 2006” tại công viên 30-4 trước Dinh Thống Nhất.

Ngày hội diễn ra với nhiều chương trình sinh động, thu hút hàng chục ngàn trẻ em và các tầng lớp nhân dân. Triển lãm “TP Hồ Chí Minh năng động - sáng tạo - phát triển - chào đón năm mới 2006” có 50 ảnh mới nhất về Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ VIII, trên 100 hình ảnh, tư liệu về những hoạt động phong trào của các Đảng bộ cơ sở, ban ngành, đoàn thể và nhân dân hướng về Đại hội Đảng, trưng bày các thành tựu nổi bật của thành phố trên các lĩnh vực: chính trị - ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội.

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Ròm đạt doanh thu ấn tượng

Sau 3 ngày ra rạp, bộ phim của đạo diễn Trần Thanh Huy liên tiếp xác lập những kỷ lục doanh thu của phim Việt trong năm 2020.

Âm nhạc

MV mới của Mỹ Tâm lọt Top 9 YouTube sau 12 giờ ra mắt

Chỉ trong 12 giờ, số lượt xem của MV Đúng cũng thành sai đã vượt mốc hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, giúp sản phẩm nhanh chóng lọt vào Top 9 YouTube trending, trở thành một trong những sản phẩm ấn tượng của V-pop.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tác phẩm kinh điển về lịch sử nghệ thuật tái xuất sau 70 năm

Câu chuyện nghệ thuật (tên tiếng Anh: The Story of Art) của tác giả E. H. Gombrich đã được dịch ra gần 30 thứ tiếng với hơn tám triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới, được xem là một trong những tác phẩm kinh điển về lịch sử nghệ thuật.

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.