TPHCM: Ngưng đào đường dịp lễ Quốc khánh 2-9

(SGGPO).- Ngày 14-8, Sở Giao thông Vận tải TPHCM có thông báo tạm ngưng thi công tất cả các công trình thi công rào chắn chiếm dụng mặt đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn TPHCM trong thời gian từ ngày 1-9 đến hết ngày 2-9.

Sở Giao thông Vận tải TPHCM yêu cầu các chủ đầu tư có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị thi công nhanh chóng tái lập mặt đường, thu gọn hàng rào công trường và dọn dẹp vệ sinh khu vực công trường trước ngày 1-9.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Càng đông vui

- Hai nhà mạng xứ mình đã bắt đầu thí điểm phương thức thanh toán Mobile Money. Những chủ thuê bao có đăng ký sử dụng dịch vụ này là sẽ xài được “tiền di động”. Những người không có tài khoản ngân hàng mà muốn thanh toán đơn giản, lẹ làng sẽ rất ưng loại hình mới mẻ này.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn