TPHCM tổ chức khuyến mãi tập trung từ giữa tháng 11-2021

SGGP
Từ ngày 15-11 đến ngày 31-12-2021, trên địa bàn TPHCM sẽ diễn ra chương trình “Khuyến mãi tập trung - Shopping Season 2021”, với việc giảm giá đồng loạt cho các mặt hàng từ tiêu dùng thiết yếu tới gia dụng, thời trang, hóa mỹ phẩm…

Theo Sở Công thương, việc tổ chức chương trình nhằm triển khai hiệu quả các giải pháp về hỗ trợ doanh nghiệp bị tác động bởi dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế trên địa bàn thành phố, đồng thời cũng là dịp thúc đẩy tiêu dùng mua sắm cũng như giới thiệu chương trình kích cầu, cùng người dân tiết kiệm chi tiêu qua những hoạt động khuyến mãi với hạn mức khuyến mãi tối đa.

Được biết, ở những đợt diễn ra chương trình trước, các doanh nghiệp, nhà phân phối bán lẻ trên địa bàn TPHCM đã tham gia với việc giảm giá từ 10% đến 70%, thậm chí có trường hợp giảm giá mạnh 100%. Thông qua các đợt giảm giá này, người tiêu dùng thành phố được mua sắm những mặt hàng thiết yếu với giá ưu đãi, còn nhà sản xuất bán được hàng với số lượng nhiều hơn.

KHÁNH MY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Điểm yếu của các sản phẩm OCOP hiện nay là mẫu mã chưa thực sự phong phú và chủ thể sản xuất chưa chú trọng nhiều tới khâu quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào các hệ thống phân phối, nhiều chương trình kết nối, hội chợ đã và đang được các địa phương triển khai.