TPHCM và Israel mở rộng hợp tác

Chiều 4-11, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Yair Shamir, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Israel cùng đoàn doanh nghiệp Israel đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đồng chí Lê Hoàng Quân đánh giá cao kết quả hợp tác giữa Việt Nam và Israel, cũng như giữa TPHCM với các đối tác Israel trong lĩnh vực nông nghiệp thời gian vừa qua.

Đồng chí Lê Hoàng Quân tin tưởng rằng sau chuyến thăm này, Israel sẽ tiếp tục có các kế hoạch, chương trình hợp tác phát triển đối với Việt Nam cũng như TPHCM. TPHCM sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp Israel đến thành phố hợp tác, đầu tư sản xuất kinh doanh.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP