Transformers 2 có doanh thu cao nhất tại Việt Nam?

Ông Su Lee, Tổng giám đốc của Megastar, tin tưởng như vậy khi phát biểu tại buổi ra mắt phim Transformers 2 tuần qua ở Megastar Hùng Vương Plaza.

Tuy không tiết lộ chi phí mà Megastar đã tiếp thị, tuyên truyền, quảng cáo cho bộ phim, song ông Lee cũng thừa nhận là rất nhiều. Megastar đã lập một đoàn đi dự buổi lễ ra mắt toàn cầu bộ phim tại Nhật Bản với hoa hậu Mai Phương Thúy và phóng viên Việt Nam tham dự.

Việc sắp xếp để đạo diễn phim Transformer là Michael Bay và các diễn viên chính trong phim xuất hiện, nói lời chào Việt Nam trong clip phỏng vấn tại Nhật Bản… cũng chứng tỏ đẳng cấp chuyên nghiệp.

Nữ diễn viên chính Megan Fox ký tên tặng khán giả tại buổi ra mắt toàn cầu bộ phim ở Nhật Bản.

Dù chỉ là những câu khách sáo, song để các diễn viên nổi tiếng Hollywood nhắc đến hai chữ “Việt Nam” nhằm quảng bá cho bộ phim khi chiếu ở Việt Nam, cũng là một sự tiến bộ trong công nghệ quảng cáo mang tính quốc tế của Megastar.

Nữ diễn viên Isabel Lucas thì tâm sự trong đó rằng, cô đã từng đến Việt Nam cách đây 2 năm và nhận thấy Việt Nam là một đất nước thú vị, con người ở đó rất mến khách và đáng yêu. Nam diễn viên Tyrese Gibson thì hứa sẽ sang Việt Nam đóng phim nếu có lời mời và anh nói: “Tôi chưa từng đến Việt Nam nhưng tôi nhận được nhiều thư của các fan ở đây. Tôi yêu các bạn và tôi luôn mong được đến Việt Nam”.

Còn nam diễn viên Josh Duhamel cho biết: “Tôi chưa đến Việt Nam nhưng nhiều bạn bè của tôi đã đến và chia sẻ rằng Việt Nam rất tuyệt vời”. Riêng đạo diễn Michael Bay: “Mẹ tôi đã đến Việt Nam 6 lần và bà ấy rất thích nơi này. Chắc chắn tôi cũng sẽ đến thăm đất nước các bạn”. Và một câu đậm chất quảng cáo: “Xin chào Việt Nam, tôi là Michael Bay, đạo diễn của Transformers: Bại binh phục hận, tôi hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này”.

Hôm nay (4-7), bộ phim được chính thức chiếu tại Việt Nam, trước mắt chiến lược quảng cáo đã có dấu hiệu thành công. Gọi điện đặt vé trước ngày công chiếu 3 ngày tại Galaxy Nguyễn Du thì được biết tất cả những chỗ tốt đều đã hết. Các rạp của Megastar không nhận đặt vé qua điện thoại. Trên mạng, giới trẻ xôn xao hẹn hò kéo nhau đi xem phim. Còn Megastar, đơn vị phát hành bộ phim này tại Việt Nam, vẫn còn tiếp thị để mời khán giả đến rạp. Nhiều chương trình khuyến mãi đang được Megastar tung ra trong dịp chiếu bộ phim này. “Hy vọng đây sẽ là bộ phim mang lại doanh thu cao nhất trong lịch sử phim Hollywood tại Việt Nam” – ông Su Lee nói.

Hạ Chinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh trong phim 11 tháng 5 ngày

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa