Trao giải “Vượt lên số phận” cho 27 gương người khuyết tật tiêu biểu

Ngày 31-12, tại Nhà hát TPHCM, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TPHCM, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, Tạp chí Tình thương và cuộc sống đã tổ chức chương trình giao lưu và trao giải thưởng “Vượt lên số phận” dành cho người khuyết tật.

 27 gương điển hình người khuyết tật tiêu biểu đã được trao giải. Dịp này, hàng trăm người khuyết tật TP đã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm vượt khó với các tấm gương: Phạm Thị Phương Dung, Đặng Hoài Phúc, Nguyễn Hướng Dương, Trịnh Công Luận… 

M.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Ngày 16-1, Báo Phụ Nữ TPHCM phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện