Hai căn nhà nói trên được xây dựng trong hơn 1 tháng, bằng kinh phí do các mạnh thường quân trong Nhóm Thiện nguyện Trần Tình đóng góp, trị giá khoảng 120 triệu đồng.
Dịp này, đoàn cũng đã trao 100 phần quà là nhu yếu phẩm các loại (500.000 đồng/phần) cho các hộ đồng bào nghèo và cận nghèo; tặng 100 phần quà khuyến học (200.000 đồng/phần) gồm ba lô, tập vở, các loại bút viết, dụng cụ học tập, nón, áo mưa, sữa tươi, khẩu trang y tế… cho các em học sinh nghèo hiếu học.
Theo ông Lê Văn Tám, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia Pa, trước khi được tặng nhà tình thương, hộ ông Siu Sương và hộ ông Siu Len ở trong những căn nhà cũ đã xuống cấp, chật chội, diện tích chỉ khoảng 10m², sinh hoạt khó khăn, mất an toàn, nhất là trong mùa mưa bão. Những căn nhà mới xây sẽ giúp các hộ dân ổn định nơi ăn chốn ở, không còn lo lắng khi bão về.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM trao 14 căn nhà tình nghĩa
-
Phối hợp tạo hệ sinh thái chăm sóc người nghèo, người yếu thế
-
Hơn 10.700 trẻ mồ côi được nhận đỡ đầu
-
Ngày hội “Hạnh phúc gia đình vầng trăng khuyết” tôn vinh 50 gia đình người khuyết tật tiêu biểu
-
Tặng 620 triệu đồng cho trẻ em mồ côi
-
Hỗ trợ bệnh nhi mổ tim từ tiền phúng điếu bà Ngô Thị Huệ
-
Bảng vàng Quỹ Xã hội - Từ thiện Báo SGGP từ ngày 15 đến ngày 21-6-2022
-
Mẹ già 87 tuổi, nuôi con bệnh thần kinh
-
Gần 5,4 tỷ đồng chăm lo trẻ em tự kỷ
-
Prudential đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó tại quận Gò Vấp và TP Thủ Đức