Trao quà tết cho công nhân bệnh hiểm nghèo

SGGPO
Qua hơn 10 năm tổ chức, Chương trình "Vòng tay yêu thương" đã chăm lo cho hơn 1.000 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, với số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM trao quà cho công nhân bệnh hiểm nghèo

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM trao quà cho công nhân bệnh hiểm nghèo

Sáng 29-1, Cung Văn hóa Lao động TPHCM tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương” trao tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Chương trình đã trao tặng 20 phần quà (mỗi phần trị giá 3 triệu đổng) cho những công nhân mắc bệnh hiểm nghèo; trao 100 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. 

Theo ông Lê Hồng Triều, Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TPHCM, chương trình "Vòng tay yêu thương" là chương trình văn nghệ thiện nguyện do Cung Văn hóa Lao động TPHCM thực hiện, bán vé để chăm lo cho người lao động khó khăn.

Trao quà tết cho công nhân bệnh hiểm nghèo  ảnh 1 Ông Lê Hồng Triều, Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TPHCM trao tặng quà tết người lao động khó khăn 

Qua hơn 10 năm tổ chức, chương trình "Vòng tay yêu thương" đã chăm lo cho hơn 1.000 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 2 tỷ đồng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô giáo Loan thực hiện chương trình Tiếp sức cho trẻ đến trường  ở thôn Plei Trớ, xã Chư A Thai (tháng 8-2020)

Nặng tình với học trò nghèo

“Mình luôn quan niệm rằng sống là để yêu thương. Vì vậy mà bản thân luôn cố gắng đem đến thật nhiều niềm vui, nụ cười cho trẻ thơ thông qua các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng”, đó là lời bộc bạch của cô Hoàng Thị Diệu Loan, giáo viên ngữ văn, Trường THPT Trần Quốc Tuấn (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) về hoạt động thiện nguyện của mình trong nhiều năm qua.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cô sinh viên nghèo không may gặp tai nạn giao thông

Trên đường đi công việc cùng bạn, em Phan Lê Quỳnh Nhi Nữ (ảnh - 20 tuổi, quê ở Lâm Đồng, trọ tại 44/24, phường Phước Long A, TP Thủ Đức) không may bị tai nạn giao thông.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện