Trao tiền giúp đỡ trường hợp "Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo"

SGGP
Ngày 9-7, đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã đến thăm và trao số tiền 22 triệu đồng do bạn đọc của báo hỗ trợ cho ông Nguyễn Hữu Nại (ảnh-trú Khối phố Ngân Câu, phường Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam; nhân vật trong bài viết “Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo”, số ra ngày 14-6-2018).

Tin liên quan

Thay mặt gia đình và chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Sáu, Phó Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Báo SGGP cũng như bạn đọc của báo đã kịp thời quan tâm, giúp đỡ cho gia đình ông Nại có thêm điều kiện để vượt qua hoạn nạn.
Trao tiền giúp đỡ trường hợp "Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo" ảnh 1
 Bà Sáu cam đoan, với số tiền bạn đọc đóng góp giúp đỡ trên, chính quyền địa phương cùng gia đình sẽ sử dụng đúng mục đích. Trước mắt sẽ trích một phần chạy chữa bệnh tật cho gia đình ông Nại, phần còn lại sẽ tiến hành sửa chữa lại căn nhà đang xuống cấp nghiêm trọng với sự hỗ trợ thêm từ chính quyền địa phương.
Hiện sức khỏe ông Nại và vợ là bà Huỳnh Thị Chín đang tiếp tục xấu đi, trong khi mẹ ông Nại là Bà Lê Thị Thiết cũng không khả quan hơn.  

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình nghèo gặp cảnh khốn khó

Gia đình bà Trịnh Thị Phấn (64 tuổi, ảnh), ngụ tại thôn 7, xã Ea H’Mlay, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, đang lâm vào cảnh bế tắc.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện