Sáng nay, Thừa Thiên-Huế

Trên 200 đoàn viên tình nguyện hiến máu cứu người

(SGGP-12G).- Sáng nay, 27-9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thừa Thiên-Huế, hơn 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các cơ sở đoàn khối doanh nghiệp Thừa Thiên-Huế đã tình nguyện hiến máu, bổ sung khẩn cấp nguồn máu cứu người đang thiếu hụt trầm trọng tại các bệnh viện trên địa bàn.

Cũng trong sáng nay, Thành đoàn Huế cùng hàng ngàn ĐVTN đến từ Đại học Huế, 27 phường xã của TP Huế tổ chức đi bộ đồng hành tuyên truyền bảo vệ môi trường. Các ĐVTN đã cùng nhau đi bộ diễu hành qua các trục đường chính của Huế như: Hà Nội, Hùng Vương, Lê Lợi… để kêu gọi người dân luôn bảo vệ môi trường thành phố Festival Huế xanh, sạch, đẹp.

Vũ Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Ngày 29-11, tại xã Hướng Lập (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra phiên chợ 0 đồng nhằm góp phần hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua trên địa bàn 2 xã Hướng Lập và Hướng Việt.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện