Sáng nay, Thừa Thiên-Huế

Trên 200 đoàn viên tình nguyện hiến máu cứu người

(SGGP-12G).- Sáng nay, 27-9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thừa Thiên-Huế, hơn 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các cơ sở đoàn khối doanh nghiệp Thừa Thiên-Huế đã tình nguyện hiến máu, bổ sung khẩn cấp nguồn máu cứu người đang thiếu hụt trầm trọng tại các bệnh viện trên địa bàn.

Cũng trong sáng nay, Thành đoàn Huế cùng hàng ngàn ĐVTN đến từ Đại học Huế, 27 phường xã của TP Huế tổ chức đi bộ đồng hành tuyên truyền bảo vệ môi trường. Các ĐVTN đã cùng nhau đi bộ diễu hành qua các trục đường chính của Huế như: Hà Nội, Hùng Vương, Lê Lợi… để kêu gọi người dân luôn bảo vệ môi trường thành phố Festival Huế xanh, sạch, đẹp.

Vũ Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện