Đêm ca nhạc “Nhà báo và nghệä sĩ hướng về miền Trung”

Trên 226 triệu đồng giúp đồng bào bị bão lụt

Ảnh: An Dung

Tối 25-10, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp cùng Nhà hát Hòa Bình và Trung tâm băng nhạc Rạng Đông tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện “Nhà báo và nghệ sĩ hướng về miền Trung” (ảnh).

Chương trình diễn ra đầm ấm, mang ý nghĩa động viên và chia sẻ với đồng bào một số tỉnh miền Trung bị hoạn nạn do cơn bão số 6 gây ra.

Đêm ca nhạc đã thu được 226 triệu 430 ngàn đồng từ tiền bán vé và do các mạnh thường quân đóng góp. Số tiền ủng hộ sẽ được Hội Nhà báo TPHCM thông qua các cơ quan chức năng và địa phương bị bão trao tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện