Đêm ca nhạc “Nhà báo và nghệä sĩ hướng về miền Trung”

Trên 226 triệu đồng giúp đồng bào bị bão lụt

Ảnh: An Dung

Tối 25-10, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp cùng Nhà hát Hòa Bình và Trung tâm băng nhạc Rạng Đông tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện “Nhà báo và nghệ sĩ hướng về miền Trung” (ảnh).

Chương trình diễn ra đầm ấm, mang ý nghĩa động viên và chia sẻ với đồng bào một số tỉnh miền Trung bị hoạn nạn do cơn bão số 6 gây ra.

Đêm ca nhạc đã thu được 226 triệu 430 ngàn đồng từ tiền bán vé và do các mạnh thường quân đóng góp. Số tiền ủng hộ sẽ được Hội Nhà báo TPHCM thông qua các cơ quan chức năng và địa phương bị bão trao tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Sáng 25-1, tại Hội trường Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện