Triển lãm công nghệ “Imagine-thỏa sức tưởng tượng”

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa tổ chức một chương trình triển lãm công nghệ giới thiệu các sản phẩm nghe nhìn lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam mang tên “Imagine - Thỏa sức tưởng tượng”. Thông qua chiến dịch này, Samsung đặt ra mục tiêu trở thành thương hiệu tiêu biểu cho cuộc cách mạng về kiểu dáng và công nghệ trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Đây thật sự là một sự chuyển hướng của Samsung nhằm tạo dựng một hình ảnh thương hiệu cao cấp.

Một góc triển lãm công nghệ mới của Samsung. Ảnh: Đ.V.D.

Trong số những sản phẩm công nghệ hiện đại được giới thiệu tại chương trình triển lãm này, sự chú ý của dư luận tập trung nhiều nhất vào các sản phẩm ti vi công nghệ cao như: Plasma, LCD, Projection và DLP. Những sản phẩm này có độ tương phản lên đến 10.000: 1, khả năng thể hiện lên đến 549 tỷ màu (vượt trội 7 lần so với tiêu chuẩn công nghệ hiện tại). Nổi bật nhất trong số các sản phẩm trưng bày là Tivi SlimFitTM, sản phẩm mới của dòng tivi dùng đèn hình (Cathode Ray Tube - CRT).

Dòng Tivi mới SlimFitTM có độ mỏng chỉ bằng 2/3 so với tivi thông thường, được tích hợp những công nghệ tiên tiến như công nghệ phủ màu Nano – đem đến độ tương phản và dải màu sắc rộng hơn nhiều so với tiêu chuẩn thông thường. Bên cạnh đó, các sản phẩm Tivi Plasma, LCDs, Projection và DLP được ứng dụng công nghệ độc đáo DNIe của Samsung cũng thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng với chất lượng hình ảnh “thật như cuộc sống”.

Ngoài tivi màn hình phẳng, Samsung còn giới thiệu máy DVD mới HypervisionTM với 2 tính năng nổi trội: hình ảnh truyền thông đa phương diện kỹ thuật số độ phân giải cao (High Definition Multimedia - HDMI), đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh trong suốt quá trình truyền tải và đọc file định dạng JPEG với độ phân giải cao lên đến 1920 x 1080i trong khi những sản phẩm DVD thông thường chỉ cho phép đạt độ phân giải là 640 x 480i.

Trong buổi ra mắt lần này còn có dàn máy nghe nhạc tại nhà Samsung Home Theater được thiết kế độc đáo với dàn loa Super Digital Sound Master – EXTM với hiệu ứng âm thanh sống động và trung thực như có cả rạp hát ở nhà.

 Đối với những sản phẩm máy nghe nhạc MP3, Samsung giới thiệu dòng sản phẩm YP – F1 (giá 3,2 triệu đồng/máy 256Mb, 3,8 triệu đồng cho máy 512Mb) và YP – T8 (giá 3,9 triệu đồng cho máy 256 Mb, 4,8 triệu đồng/máy 512Mb).

Người tiêu dùng có thể nghe nhạc và sử dụng máy MP3 YP – F1 như một món đồ trang sức đeo cổ với thiết kế sành điệu, màu sắc trang nhã thích hợp cho mọi phong cách. Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc máy MP3 vừa nghe nhạc, vừa xem phim lại vừa có thể chơi những game vui nhộn với màn hình màu sắc sinh động thì MP3 YP – T8 là chọn lựa thú vị.

Điều đáng lưu ý nữa của chương trình này là những sản phẩm máy quay phim kỹ thuật số siêu tiện lợi Miniket của Samsung. Đây là những chiếc máy quay phim siêu nhỏ được tích hợp đến 6 chức năng như: quay phim, chụp hình kỹ thuật số, nghe nhạc MP3, Webcam, thu âm kỹ thuật số và ổ lưu trữ dữ liệu cổng USB…

LAN VINH 

Các tin, bài viết khác