“Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” - Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam

Từ nay đến 30-6, Nam A Bank triển khai chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin”. Theo đó, khi khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi, đăng ký mới Gói combo, Gói tài khoản tối ưu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB/Mastercard, khách hàng sẽ chung tay cùng Nam A Bank ủng hộ bà con ngư dân tại các tỉnh duyên hải Việt Nam.

Đóng góp thiết thực cho biển đảo quê hương

Chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” dành cho tất cả khách hàng cá nhân và tổ chức mở mới, tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi (bao gồm tiền gửi online) hoặc đăng ký mới lần đầu Gói Combo, Gói tài khoản tối ưu, mở mới thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank JCB/ Mastercard.

Với việc tham chương trình, mỗi khách hàng sẽ đồng hành cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng chung tay giúp đỡ ngư dân bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền đất nước.

“Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” -  Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam ảnh 1

Đại diện Nam A Bank, Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc cho biết với mong muốn có thêm sự đồng hành của khách hàng, lan tỏa tình yêu thương đến bà con ngư dân, với việc triển khai chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” lần này, Nam A Bank sẽ đóng góp toàn bộ kinh phí trị giá 1 tỷ đồng từ nguồn ngân sách riêng của ngân hàng. Hy vọng, sẽ nhận được sự ủng hộ và chung tay của khách hàng để tiếp thêm sức mạnh, ý chí và niềm tin cho ngư dân trên mỗi chuyến tàu ra khơi.

Đến quầy giao dịch để tái tục tiền gửi tiết kiệm tại Nam A Bank vào đầu tháng 12 vừa qua, chị Kim Ngọc (quận 10) chia sẻ rất thích thú khi được tư vấn về ý nghĩa của chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” mà Ngân hàng đã và đang triển khai. Chị cảm thấy đây là hành động đóng góp thiết thực của ngân hàng nói riêng và người dân đất liền nói chung gửi đến bà con ngư dân để động viên bà con vùng biển yên tâm làm ăn và khai thác thủy hải sản hợp pháp tại vùng lãnh thổ quê hương.

Kinh doanh gắn liền với cộng đồng

Hơn 27 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank luôn gắn hoạt động kinh doanh của mình với các chương trình vì cộng đồng và xem đây là đòn bẩy để nỗ lực đóng góp phát triển quê hương. Trong nhiều năm qua, Nam A Bank luôn tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh ngân hàng giàu nội lực tài chính đồng thời đẩy mạnh các hoạt động ươm mầm tài năng trẻ cho đất nước.

Cụ thể, hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" được triển khai từ năm 2018 của Nam A Bank đã không còn xa lạ với các em học sinh dân tộc thiểu số khắp các tỉnh thành, khi ngân hàng cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation đã đồng hành viết tiếp ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giá trị của hành trình không nằm trong những quỹ học bổng hàng trăm triệu đồng Nam A Bank trao tặng mà chính là sự kết nối những trái tim thiện nguyện thông qua chương trình để cùng các em học trò nghèo vượt khó, vươn lên nghịch cảnh và chinh phục những ước mơ tươi đẹp của tuổi mười tám.

“Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” -  Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam ảnh 2 Hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank đã chắp cánh ước mơ cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên khắp cả nước

Ngoài ra, trong năm 2019, Nam A Bank cũng triển khai dự án cộng đồng lớn mang tên “Tôi chọn sống xanh”. Đúng như tên gọi, dự án mong muốn góp sức mình cho các hoạt động bảo vệ môi trường bằng các chiến dịch thiết thực như: tiết kiệm năng lượng, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, dành nguồn vốn ưu đãi “Tín dụng xanh” tài trợ cho các phương án sản xuất thân thiện với môi trường và xã hội…

Thành quả đáng tự hào là mới đây, Nam A Bank được vinh danh Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh 2019 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam VNBA trao tặng.

Sự thành công của những dự án vì cộng đồng kể trên có được là do sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo của Nam A Bank cũng như sự ủng hộ, đồng hành của hàng triệu khách hàng đã và đang tin tưởng chọn lựa Nam A Bank trên hành trình phát triển của mình.

Chắc chắn những chương trình hướng đến cộng đồng như: “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” sẽ tiếp tục được Nam A Bank nhân bản với nhiều tên gọi, nhiều mục tiêu khác nhau trong tương lai, nhưng tất cả đều hướng về ý nghĩa của sự đóng góp xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

Đọc nhiều nhất

Nhà đầu tư đón Xuân này nhớ Xuân xưa

Nhà đầu tư đón Xuân này nhớ Xuân xưa

Những phiên lao dốc kinh hoàng của thị trường chứng khoán (TTCK) trong năm qua khiến nhiều nhà đầu tư (NĐT) cá nhân đối diện cái Tết Quý Mão không vui. Càng buồn hơn khi chỉ cách đây 1 năm, NĐT đón cái Tết Nhâm Dần trong niềm hoan hỉ nhờ “trúng” cổ phiếu (CP).

Thị trường

Nông nghiệp

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.