Vụ “siêu lừa” Nguyễn Đức Chi

Triệu tập nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Nguyễn Đức Chi

Liên quan đến vụ lừa đảo, chiếm đoạt trên 165 tỷ đồng của trùm lừa đảo Nguyễn Đức Chi, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa quyết định triệu tập ông Trần Minh Duân, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.
 
Như SGGP đã đưa tin, ông Duân là người đã có dấu hiệu thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng khi ký quyết định cấp trái phép giấy chứng nhận quyền sử dụng 45ha đất cho Nguyễn Đức Chi.
 
Trong một vụ án khác, hôm qua, 2 cán bộ Thanh tra Chính phủ đã bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an triệu tập để làm rõ một số tình tiết liên quan đến vụ tham nhũng diễn ra tại Thanh tra Chính phủ. Đó là bà Bùi Thị Kim Khánh và ông Nguyễn Quang Thía hiện đang làm việc tại Vụ Thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo khối kinh tế tổng hợp (Vụ II). Cả hai bị triệu tập do liên quan đến vụ 3 cán bộ nguyên là Phó Vụ trưởng (đã bị bắt) của Thanh tra Chính phủ lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thanh tra một số dự án của Tổng công ty Dầu khí Việt Nam để trục lợi cá nhân (gồm Lương Cao Khải; Bùi Xuân Bảy; Dương Văn Lực)  

KIỀU OANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…