Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TPHCM kính báo

Nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM (30-5-1959 – 30-5-2014), do không có điều kiện tổ chức gặp mặt đông đủ, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Trung đoàn Gia Định trân trọng gửi tới các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, QNCN, CNVQP và lực lượng dự bị động viên đã từng chiến đấu, công tác, xây dựng trung đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các đồng chí đã nghỉ hưu, phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành lời thăm hỏi ân cần và thân thiết nhất.

Kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt, tiếp tục phát huy truyền thống Đi là chiến thắng, đánh là dứt điểm của Trung đoàn Gia Định anh hùng đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Nhân dịp này, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Trung đoàn xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng; Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 7; Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các sở, ban, ngành TPHCM; Đảng ủy - Bộ Tư lệnh TPHCM; các cơ quan thuộc Bộ Tư lệnh TP đã thường xuyên quan tâm, động viên, khích lệ từng bước tiến bộ, trưởng thành của trung đoàn.

Xin chân thành cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội đã thường xuyên giúp đỡ, phối hợp hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi để trung đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt 55 năm qua.

Đảng ủy - Ban Chỉ huy Trung đoàn Gia Định

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn