Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM đạt 93/100 điểm tiêu chuẩn của 9 tiêu chí kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
TS Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân
TS Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Ngày 22-3, Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Trường đạt chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp ảnh 1
TS Nguyễn Trần Nghĩa (ảnh đứng bên trái) trao giấy chứng nhận cho Th.S Trần Văn Tú, Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM chúc mừng kết quả nhà trường và ghi nhận sự cố gắng của tập thể nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua; đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục liên kết với cộng đồng doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng thị trường lao động trong và ngoài nước, nhất là phải giữ vững và xây dựng “thương hiệu” Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM đạt tầm khu vực Đông Nam Á.

Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp ảnh 2
TS Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM (đứng ngoài bên phải) trao tặng giấy khen của sở cho các tập thể và cá nhân

Trước đó, TS. Nguyễn Trần Nghĩa, Giám đốc Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) - Đơn vị thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM cho biết, đoàn đã khảo sát sơ bộ và thực tế tại nhà trường trong 8 ngày (từ 18 đến 25-12-2022). Sau quy trình thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt theo đúng quy định, Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM đạt 93/100 điểm tiêu chuẩn của 9 tiêu chí. Giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực trong 5 năm.

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM vinh dự được nhận giấy khen của Sở GD-ĐT TPHCM trao tặng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Xét tuyển khối ngành Khoa học xã hội và nhân văn: Giải tỏa băn khoăn về việc làm, học phí

Học các ngành Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH-NV) chủ yếu là học thuộc lòng, không cần tư duy nhiều và ra trường khó tìm việc làm... Đó là những băn khoăn mà bạn đọc gửi đến các chuyên gia trong buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Thông tin tuyển sinh khối ngành Khoa học xã hội và nhân văn” do Báo SGGP tổ chức ngày 1-6.

Học bổng Nguyễn Văn Hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng Tôn Đức Thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.