Trường THPT Nguyễn Hữu Huân đoạt quán quân liên hoan nhóm ca khúc ''chú ve con'' 2022

SGGPO
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân đã đoạt quán quân Liên hoan nhóm ca khúc ''chú ve con'' 2022, diễn ra vào sáng 9-9, tại Công viên nước Đầm Sen.
Sáng 9-9, tại Công viên nước Đầm Sen, vòng chung kết xếp hạng Liên hoan Nhóm ca khúc "chú ve con" lần thứ 25 do Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Công viên nước Đầm Sen tổ chức đã diễn ra đầy nhiệt huyết và sôi nổi.
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân đoạt quán quân liên hoan nhóm ca khúc 'chú ve con' 2022 ảnh 1 Các ca khúc mang nét truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân đoạt quán quân liên hoan nhóm ca khúc 'chú ve con' 2022 ảnh 2 Các ca khúc mang nét truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước
Tham gia vòng chung kết xếp hạng có 6 đội từ các trường THPT Lê Quý Đôn, THPT Gia Định, THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Phú Nhuận, THPT Nguyễn Hữu Huân và THPT Tây Thạnh.
Các đội trình bày những ca khúc về tình yêu gia đình, quê hương đất nước và tuổi học trò như Ngẫu hứng sông Hồng, Rock Sài Gòn, Kính vạn hoa, Tình thơ, Hát cùng thành phố mang tên Người, Thanh niên làm theo lời Bác... với phần vũ đạo sôi động, phối nhạc mới lạ, hiện đại, trẻ trung. Trang phục của các đội năm nay cũng được chăm chút đầu tư mới lạ, chuyên nghiệp, phù hợp với lứa tuổi học sinh.
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân đoạt quán quân liên hoan nhóm ca khúc 'chú ve con' 2022 ảnh 3 Phần múa minh họa và trang phục được đầu tư, phù hợp với lứa tuổi học sinh
Sau 2 năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, liên hoan năm nay trở lại với nhiều nét mới: lần đầu thu hút các đội ngoại thành, cùng 50 nhóm ca khúc (tăng 8 nhóm) dự thi đến từ các trường THPT, trung tâm GDTX, và phòng GD-ĐT trên địa bàn thành phố.
Kết quả chung cuộc, giải quán quân thuộc về Trường THPT Nguyễn Hữu Huân; 2 giải nhì thuộc về Trường THPT Tây Thạnh và Trường THPT Phú Nhuận; 3 giải 3 thuộc về Trường THPT Lê Quý Đôn, THPT Gia Định và THPT Mạc Đĩnh Chi.
Trường THPT Nguyễn Hữu Huân đoạt quán quân liên hoan nhóm ca khúc 'chú ve con' 2022 ảnh 4 Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, THPT Tây Thạnh và THPT Phú Nhuận trên bục nhận giải

TÂM HIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Thêm một trường hợp phụ huynh bị yêu cầu chuyển trường cho con do bất đồng quan điểm với nhà trường

TPHCM: Thêm một trường hợp phụ huynh bị yêu cầu chuyển trường cho con do bất đồng quan điểm với nhà trường

Sáng 7-12, thông tin từ Phòng GD-ĐT quận Tân Bình cho biết, đại diện Phòng GD-ĐT quận Tân Bình đã có kế hoạch làm việc với chủ cơ sở Trường Mầm non song ngữ Bright Stars CDC – Tân Bình Campus để kiểm tra các vấn đề chuyên môn, trong đó có thông tin phụ huynh phản ánh về một trường hợp học sinh vừa được yêu cầu nghỉ học với lý do “giáo viên quá áp lực”.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Đẩy mạnh hợp tác, tài trợ học bổng cho sinh viên

Trong giai đoạn 2021-2025, Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG TPHCM) tập trung 3 nhóm chiến lược đột phá để ưu tiên đầu tư nguồn lực gồm: nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản trị đại học; xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng khu đô thị đại học xanh, thông minh, bản sắc. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục