TST tourist hân hoan nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Chào tuổi 20:

Ngày 10-4-2015, tại Trung tâm hội nghị Gem TPHCM, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Thương mại TST (TST tourist) đã tổ chức lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng tập thể CBNV Công ty Du lịch TST và Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty - ông Lại Minh Duy, vì có thành tích xuất sắc trong kinh doanh du lịch lữ hành và thực hiện tốt công tác xã hội - từ thiện.

Đây là phần thưởng cao quý và đặc biệt có ý nghĩa đối với TST tourist bởi được trao vào đúng thời điểm TST tourist chuẩn bị bước sang tuổi 20, đánh dấu bước phát triển mới sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, trở thành một trong 10 công ty du lịch hàng đầu TP.Hồ Chí Minh.

Có mặt trên thị trường du lịch TP. HCM nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung từ năm 1995, đến tháng 01/2002, TST tourist chính thức trở thành thương hiệu cổ phần. Chỉ từ vài trăm khách/năm, đến nay, TST tourist đã đón hơn 20.000 lượt khách/năm; tăng gấp 30 lần so với những năm đầu thành lập.

Bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước CH XHCN Việt Nam và bà Văn Thị Bạch Tuyết - Giám đốc Sở Du lịch TPHCM trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty TST tourist.

Bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, khó khăn do khủng hoảng kinh tế những năm gần đây, TST tourist đã từng bước xây dựng thương hiệu, tạo được một cuộc bứt phá ngoạn mục khi hoàn thiện được hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, phối hợp tốt với các đơn vị cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước, đặc biệt là được sự hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành, Sở Du lịch, Tổng cục Du lịch trong & ngoài nước trong việc phối hợp, hợp tác trao đổi và đưa du khách đến các thị trường châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ. Tính đến nay, TST tourist đã có hệ thống đối tác chiến lược trên toàn cầu, đưa du khách đến tất cả các thị trường, kể cả những thị trường còn khá xa lạ: Kenya (châu Phi), Nam Mỹ…

Ngoài hoạt động kinh doanh, TST tourist cũng tích cực ủng hộ các chương trình xã hội do UBMTTQVN TPHCM phát động như xây dựng Quỹ khuyến học; chăm lo trẻ mồ côi, người tàn tật, người già neo đơn... công ty đã tài trợ Giải thưởng tài năng Lương Văn Can do CLB doanh nhân Sài Gòn tổ chức, tài trợ Quỹ học bổng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn…

Với những kết quả đã đạt được, TST tourist liên tục nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý: Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu, Top 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu TPHCM, doanh nghiệp lữ hành có cống hiến lâu năm trong ngành du lịch TP. HCM, 6 năm liền được bình chọn là Thương hiệu du lịch hàng đầu, Thương hiệu vàng của ngành du lịch Việt Nam, Doanh nghiệp triển vọng hội nhập ASEAN… Đặc biệt, tập thể TST tourist và Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Lại Minh Duy đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích “xuất sắc trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành và thực hiện công tác xã hội từ thiện từ năm 2009 đến năm 2013”.

Cũng tại sự kiện tối ngày 10-4, TST tourist đã phát động công đoàn viên công ty đóng góp hơn 120 triệu đồng gửi đến câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” do bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước, hiện là Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính chủ nhiệm. TST tourist muốn chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ và động viên các chiến sĩ đang ngày đêm vất vả nơi đầu sóng ngọn gió bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Liên hệ: TST Tourist - Trụ sở chính: 10 Tú Xương, P.7, Q.3, TPHCM, ĐT: (08) 39 328 328, fax: (08) 39 321 321. Hotline: 0909 026 118/116.
Chi nhánh Tây Đô: 17 Cách Mạng Tháng Tám, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, ĐT: (0710) 3769 681, fax: (0710) 3769 682; website: www.tsttourist.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sở Du lịch TP mở lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Sở Du lịch TP mở lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Trưa 29-10, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, cho biết Sở vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo “Nâng cao ngoại ngữ tiếng Hàn” với Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Hàn tại TPHCM. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế