TST tourist hân hoan nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Chào tuổi 20:

Ngày 10-4-2015, tại Trung tâm hội nghị Gem TPHCM, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Thương mại TST (TST tourist) đã tổ chức lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng tập thể CBNV Công ty Du lịch TST và Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty - ông Lại Minh Duy, vì có thành tích xuất sắc trong kinh doanh du lịch lữ hành và thực hiện tốt công tác xã hội - từ thiện.

Đây là phần thưởng cao quý và đặc biệt có ý nghĩa đối với TST tourist bởi được trao vào đúng thời điểm TST tourist chuẩn bị bước sang tuổi 20, đánh dấu bước phát triển mới sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, trở thành một trong 10 công ty du lịch hàng đầu TP.Hồ Chí Minh.

Có mặt trên thị trường du lịch TP. HCM nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung từ năm 1995, đến tháng 01/2002, TST tourist chính thức trở thành thương hiệu cổ phần. Chỉ từ vài trăm khách/năm, đến nay, TST tourist đã đón hơn 20.000 lượt khách/năm; tăng gấp 30 lần so với những năm đầu thành lập.

Bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước CH XHCN Việt Nam và bà Văn Thị Bạch Tuyết - Giám đốc Sở Du lịch TPHCM trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty TST tourist.

Bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, khó khăn do khủng hoảng kinh tế những năm gần đây, TST tourist đã từng bước xây dựng thương hiệu, tạo được một cuộc bứt phá ngoạn mục khi hoàn thiện được hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, phối hợp tốt với các đơn vị cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước, đặc biệt là được sự hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành, Sở Du lịch, Tổng cục Du lịch trong & ngoài nước trong việc phối hợp, hợp tác trao đổi và đưa du khách đến các thị trường châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ. Tính đến nay, TST tourist đã có hệ thống đối tác chiến lược trên toàn cầu, đưa du khách đến tất cả các thị trường, kể cả những thị trường còn khá xa lạ: Kenya (châu Phi), Nam Mỹ…

Ngoài hoạt động kinh doanh, TST tourist cũng tích cực ủng hộ các chương trình xã hội do UBMTTQVN TPHCM phát động như xây dựng Quỹ khuyến học; chăm lo trẻ mồ côi, người tàn tật, người già neo đơn... công ty đã tài trợ Giải thưởng tài năng Lương Văn Can do CLB doanh nhân Sài Gòn tổ chức, tài trợ Quỹ học bổng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn…

Với những kết quả đã đạt được, TST tourist liên tục nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý: Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu, Top 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu TPHCM, doanh nghiệp lữ hành có cống hiến lâu năm trong ngành du lịch TP. HCM, 6 năm liền được bình chọn là Thương hiệu du lịch hàng đầu, Thương hiệu vàng của ngành du lịch Việt Nam, Doanh nghiệp triển vọng hội nhập ASEAN… Đặc biệt, tập thể TST tourist và Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Lại Minh Duy đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích “xuất sắc trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành và thực hiện công tác xã hội từ thiện từ năm 2009 đến năm 2013”.

Cũng tại sự kiện tối ngày 10-4, TST tourist đã phát động công đoàn viên công ty đóng góp hơn 120 triệu đồng gửi đến câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” do bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước, hiện là Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính chủ nhiệm. TST tourist muốn chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ và động viên các chiến sĩ đang ngày đêm vất vả nơi đầu sóng ngọn gió bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Liên hệ: TST Tourist - Trụ sở chính: 10 Tú Xương, P.7, Q.3, TPHCM, ĐT: (08) 39 328 328, fax: (08) 39 321 321. Hotline: 0909 026 118/116.
Chi nhánh Tây Đô: 17 Cách Mạng Tháng Tám, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, ĐT: (0710) 3769 681, fax: (0710) 3769 682; website: www.tsttourist.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 303

Ngày 30-9, HDBank Điện Bàn khai trương và đi vào hoạt động. Đây cũng điểm giao dịch thứ 3 tại Quảng Nam, nâng tổng số điểm giao của HDBank trên cả nước là 303 điểm. 

Thị trường

Doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam chưa tận dụng hết lợi thế khi thâm nhập thị trường Canada

Tổng giá trị nhập khẩu đồ gỗ của Canada khoảng 14 tỷ USD/năm, trong đó, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 4, sau Trung Quốc, Hoa Kỳ và Mexico cung cấp các sản phẩm nội và ngoại thất cho Canada. Nhưng giá trị kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam còn khiêm tốn, trong khi đây là thị trường mở cho các nhà xuất khẩu...

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Đưa Việt Nam trở thành nơi tham chiếu cà phê Robusta thế giới

Cà phê Robusta Việt Nam không theo đuổi mục tiêu số 1 thế giới về sản lượng hay năng suất cao nhất mà là làm sao để người trồng có được lợi nhuận cao, hạt cà phê Việt Nam được nhiều người trên thế giới biết đến, tạo ra chuỗi giá trị chung và hướng đến sự phát triển bền vững cho mặt hàng cà phê. Hướng đến việc đưa Việt Nam trở thành nơi tham chiếu cho cà phê Robusta thế giới.

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư 23 dự án ở Hóc Môn

Ngày 29-9, UBND huyện Hóc Môn (TPHCM) tổ chức hội nghị giới thiệu quy hoạch và mời gọi đăng ký đầu tư trên địa bàn huyện Hóc Môn. Tham dự có lãnh đạo các sở ngành TP và khoảng 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin kinh tế