Tư vấn miễn phí thiết kế nhà tại Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam

SGGPO
Ngày 16-11, Hội thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã khai mạc đã Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home), diễn ra từ ngày 16 đến 19-11, tại Trung tâm TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM). 

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cùng với Hawa tham quan gian hàng

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cùng với Hawa tham quan gian hàng

Vifa Home quy tụ 95 doanh nghiệp tham gia với 410 gian hàng bao gồm đồ gỗ 63% gian hàng, trang trí nội thất 26% gian hàng, còn lại thiết bị vệ sinh, dịch vụ hỗ trợ và thủ công mỹ nghệ.

Hội chợ lần này thu hút gần 20 doanh nghiệp xuất khẩu nổi tiếng của Việt Nam trên thị trường thế giới như Scansia Pacific, Đức Lợi, Nguyễn Thanh, Royal Funiture, Square Home, Woac, Funiture Maker... tham gia.

Đến với Vifa Home, khách hàng sẽ được hưởng chính sách giảm giá tối đa với tiêu chí: "Xả hàng xuất khẩu – không đâu rẻ bằng". Đồng thời, có thể được tiếp cận và nghe tư vấn miễn phí từ các nhà thiết kế nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Tư vấn miễn phí thiết kế nhà tại Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam ảnh 1 Hội chợ năm nay có thêm khu dành cho thiết kế và kiến trúc

Khác với những lần trước, Vifa Home 2018 có 2 khu riêng biệt dành cho thiết kế và kiến trúc. Hội chợ sẽ có Khu vực Start-up, Tư vấn - Thiết kế kiến trúc với gian hàng dàn dựng sẵn theo thiết kế. Đây sẽ là sân chơi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ngành gỗ - doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thi công nội thất - kiến trúc, có thể giao lưu để có cơ hội hợp tác với nhau cũng như tiếp cận, trực tiếp tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp chế biến, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất đến từ các vùng kinh tế trọng điểm như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc để giao lưu, ký kết tạo ra những liên kết hoàn hảo trong chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ hợp pháp với thông điệp khuyến khích người dân trồng rừng - phát triển kinh tế lâm nghiệp - nhằm nâng cao đời sống nhân dân và bảo vệ môi trường rừng.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

The Galleria Residence giành 2 giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương và thế giới

The Galleria Residence, (giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm) được phát triển bởi SonKim Land, vừa giành giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại International Property Award - Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, diễn ra vào ngày 2-12-2019 tại London.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Rút ngắn khoảng cách thu nhập giữa thành thị và nông thôn

Hội đồng nhân dân TPHCM vừa phối hợp với Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM tổ chức buổi đối thoại cùng chính quyền TPHCM, với chủ đề “Chính sách hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp: Thực trạng và giải pháp”, nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện việc khuyến khích chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đô thị TPHCM giai đoạn 2017-2020 theo Nghị quyết số 10/2017 của Hội đồng nhân dân (HĐND) TPHCM.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế

Bắt xếp hàng để tạo hiệu ứng mua sắm rầm rộ?

Uniqlo, thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu Nhật Bản đã có mặt ở TPHCM. Sáng 6-12, cửa hàng mới mở cửa nhưng trước đó 1 ngày, hình ảnh của Uniqlo đã được trải khắp các mặt báo, đem đến hiệu ứng phấn khích đặc biệt cho người mua.

Thông tin kinh tế