Tư vấn miễn phí thiết kế nhà tại Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam

SGGPO
Ngày 16-11, Hội thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã khai mạc đã Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home), diễn ra từ ngày 16 đến 19-11, tại Trung tâm TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM). 

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cùng với Hawa tham quan gian hàng

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cùng với Hawa tham quan gian hàng

Vifa Home quy tụ 95 doanh nghiệp tham gia với 410 gian hàng bao gồm đồ gỗ 63% gian hàng, trang trí nội thất 26% gian hàng, còn lại thiết bị vệ sinh, dịch vụ hỗ trợ và thủ công mỹ nghệ.

Hội chợ lần này thu hút gần 20 doanh nghiệp xuất khẩu nổi tiếng của Việt Nam trên thị trường thế giới như Scansia Pacific, Đức Lợi, Nguyễn Thanh, Royal Funiture, Square Home, Woac, Funiture Maker... tham gia.

Đến với Vifa Home, khách hàng sẽ được hưởng chính sách giảm giá tối đa với tiêu chí: "Xả hàng xuất khẩu – không đâu rẻ bằng". Đồng thời, có thể được tiếp cận và nghe tư vấn miễn phí từ các nhà thiết kế nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Tư vấn miễn phí thiết kế nhà tại Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam ảnh 1 Hội chợ năm nay có thêm khu dành cho thiết kế và kiến trúc

Khác với những lần trước, Vifa Home 2018 có 2 khu riêng biệt dành cho thiết kế và kiến trúc. Hội chợ sẽ có Khu vực Start-up, Tư vấn - Thiết kế kiến trúc với gian hàng dàn dựng sẵn theo thiết kế. Đây sẽ là sân chơi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ngành gỗ - doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thi công nội thất - kiến trúc, có thể giao lưu để có cơ hội hợp tác với nhau cũng như tiếp cận, trực tiếp tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp chế biến, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất đến từ các vùng kinh tế trọng điểm như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc để giao lưu, ký kết tạo ra những liên kết hoàn hảo trong chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ hợp pháp với thông điệp khuyến khích người dân trồng rừng - phát triển kinh tế lâm nghiệp - nhằm nâng cao đời sống nhân dân và bảo vệ môi trường rừng.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 22 giờ ngày 24-2-2020 đã có 79.521 trường hợp xác nhận dương tính với Covid-19 tại 37 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với 2.628 người tử vong (Trung Quốc: 77.150 ca nhiễm, 2.592 ca tử vong; Hàn Quốc: 833 ca nhiễm, 8 ca tử vong). Tại Việt Nam, đã có 16 trường hợp nhiễm, trong đó có 15 ca đã được chữa khỏi.

Địa ốc

Khởi động lại dự án 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4 ​

Tại “Hội nghị gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo TPHCM với doanh nghiệp bất động sản” được tổ chức vào cuối tuần qua, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, những dự án thời gian qua đang bị thanh, kiểm tra hay điều tra nhưng đến nay được cơ quan chức năng cho “chạy” thì các sở ngành phải hỗ trợ doanh nghiệp để hoàn thành tủ tục. Một trong các dự án đó có dự án nhà ở 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng tăng phi mã lên 49 triệu đồng/lượng

Lúc 15 giờ 30 ngày 24-2, Công ty SJC niêm yết giá bán vàng miếng đạt mức 49 triệu đồng/lượng. So với buổi sáng, giá vàng miếng SJC đã tăng thêm 2,1 triệu đồng/lượng - mức tăng cao nhất trong nhiều năm qua.

Nông nghiệp

Xây dựng sàn giao dịch heo hướng tới xuất khẩu

UBND TPHCM vừa ban hành Đề án tái cơ cấu ngành chăn nuôi heo trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2021-2025, theo hướng tập trung sản xuất con giống chất lượng cao, tổ chức sản xuất liên kết chuỗi sản phẩm từ khâu sản xuất đến thị trường tiêu thụ. 

Đầu tư

Từ ngày 1-7-2020: doanh nghiệp được tự do đăng ký bán hàng hoàn thuế VAT

Theo Thông tư số 92/2019 của Bộ Tài chính quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh, kể từ 1-7-2020, tất cả các doanh nghiệp (DN) được quyền đăng ký bán hàng hoàn thuế nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định. 

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế