Tuần lễ thời trang New York bị ảnh hưởng do dịch bệnh

Là một trong những sự kiện thời trang được mong đợi nhất năm, tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2020 (New York Fashion Week) chính thức khởi động ngày 6-2 trong bối cảnh tình hình dịch nCoV diễn biến phức tạp.
Tuần lễ thời trang New York bị ảnh hưởng do dịch bệnh

Trong những mùa gần đây, Tuần lễ thời trang New York bắt đầu hướng tới nhóm nhà thiết kế Trung Quốc, để tạo hiệu ứng thu hút khách hàng và những người có ảnh hưởng từ thị trường đông dân nhất thế giới.

Tuy nhiên, dịch nCoV đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc, dẫn tới nhiều lệnh hạn chế đi lại giữa quốc gia này và thế giới.

Trong khi đó, khoảng 1.000 khách hàng Trung Quốc, nhà báo, chuyên gia phong cách thời trang (stylist) và nhân viên thời trang đã thông báo sẽ không thể đến Italy để tham dự Tuần lễ thời trang Milan (18-2 đến 24-2).

Đọc nhiều nhất

Có 136 hồ sơ nghệ sĩ được xét tặng danh hiệu NSND lần thứ 10

Xét trao tặng 136 danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

Bộ VH-TT-DL cho biết, vừa hoàn thiện hồ sơ xét trao tặng 136 danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân và 347 danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú  lần thứ 10 xét trình Chủ tịch nước. Dự kiến lễ trao tặng sẽ được tổ chức dịp Quốc khánh 2-9-2023.

Âm nhạc

Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn mở màn “Con đường âm nhạc” năm 2023

Chương trình Con đường âm nhạc số mở màn năm 2023 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 2-4, tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, tường thuật trực tiếp trên VTV1 sẽ khắc họa sự nghiệp âm nhạc của Tiến sĩ âm nhạc, Phó trưởng khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Ca sĩ Tân Nhàn.

Sáng tác

Phút tưởng niệm!

LTS: Sau chuyến thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 2, Vùng 5 Hải quân, nhà giàn DK1 và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc của đoàn công tác TPHCM, Báo SGGP nhận được nhiều sáng tác thơ văn của các thành viên trong đoàn. Xin giới thiệu 2 bài thơ của 2 thành viên tham gia chuyến công tác này.