Tuổi trẻ TPHCM hành động vì văn hóa giao thông

(SGGP).- Tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM đang diễn ra Liên hoan các nhóm truyền thông chủ đề “Tuổi trẻ TP hành động vì văn hóa giao thông” năm 2013. Đây là dịp để các đội nhóm văn nghệ quần chúng, đội nhóm văn nghệ xung kích của đoàn viên thanh niên trên địa bàn dân cư; đội nhóm văn nghệ các trường ĐH, CĐ, trung cấp, THPT; CLB, đội nhóm chuyên nghiệp đang sinh hoạt hoặc công tác tại các trung tâm, nhà văn hóa quận huyện… cùng tham gia tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo quần chúng nhân dân về Luật Giao thông đường bộ, các nghị định của Chính phủ về trật tự an toàn giao thông đường bộ; hưởng ứng chủ đề Năm An toàn giao thông 2013. Các kịch bản tham gia liên hoan có chất lượng sẽ trình diễn trong ngày 19-10 (bán kết) và ngày 26-10 (chung kết) tại NVH Thanh niên TPHCM.

NVH Thanh niên TPHCM cũng tổ chức loạt hoạt động hưởng ứng thực hiện Năm An toàn giao thông 2013 gồm: Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ từ ngày 25-10 đến 30-10; tập huấn các nhóm truyền thông cơ sở trong hai ngày 17 và 18-10…

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn hóa nghệ thuật và phát triển bền vững

Văn hóa nghệ thuật và phát triển bền vững

“Đại dịch Covid-19 đã cho thấy tầm quan trọng của văn hóa trong thúc đẩy sức khỏe cộng đồng; nếu không có văn học, âm nhạc và phim ảnh, sẽ không ai có thể sống sót trong sự tù túng và căng thẳng”.

Phim

Rima Thanh Vy - Nỗ lực hết mình với đam mê

Sau buổi công chiếu bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại, vai Hằng của Rima Thanh Vy khiến khán giả ám ảnh bởi những phân cảnh rùng rợn, nặng về tâm lý, đòi hỏi chiều sâu diễn xuất. Với một diễn viên trẻ, việc vượt qua thử thách này là điều đáng khen.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Đọc những câu thơ mềm mại của nữ sĩ Đặng Nguyệt Anh viết vài năm gần đây, ít người dám tin chị đã qua tuổi cổ lai hy từ lâu. Thanh xuân lắm giăng mắc thì thi ca dung dăng, cũng lẽ thường. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật

" />